Gừng hồng Gari Nhật ăn sushi sashimi 1kg
Gừng hồng - Gari Gari là một món dưa muối của Nhật Bản làm từ gừng thường được dùng để ăn với sushi. Người Nhật chọn loại gừng tươi, thái thành những lát thật mỏng và đem ngâm với đường và dấm. Gari có vị cay, chua và ngọt, màu hồng nhạt. Cùng với wasabi, gari giúp l
Hải Sản Phương Châu
@haisanphuongchauĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Trọng lượng
1kg
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất
Đang cập nhật
Xuất xứ
Việt Nam
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất
Đang cập nhật
Hạn sử dụng
12 tháng
Ngày hết hạn
1721062800
Thành phần
Gừng
Gừng hồng - Gari Gari là một món dưa muối của Nhật Bản làm từ gừng thường được dùng để ăn với sushi. Người Nhật chọn loại gừng tươi, thái thành những lát thật mỏng và đem ngâm với đường và dấm. Gari có vị cay, chua và ngọt, màu hồng nhạt. Cùng với wasabi, gari giúp làm giảm vị tanh, bổ sung vị và chống lại tính hàn của các loại hải sản trong sushi. Đóng gói: túi 1kg Bảo quản: ngăn mát #gunghong #gari #gunghongnhat #gunghonggari