Gừng Hồng RoHi ăn kèm Sushi, sashimi. Chiết gói lẻ tiện dụng
Gừng hồng RoHi là một món dưa muối của Nhật Bản làm từ gừng thường được dùng để ăn với sushi. Người Nhật chọn loại gừng tươi, thái thành những lát thật mỏng và đem ngâm với đường và dấm. Gừng hồng có vị cay, chua và ngọt, màu hồng nhạt. Cùng vói wasabi, gừng hồng g
Xuất xứ
Nhật Bản
Gừng hồng RoHi là một món dưa muối của Nhật Bản làm từ gừng thường được dùng để ăn với sushi. Người Nhật chọn loại gừng tươi, thái thành những lát thật mỏng và đem ngâm với đường và dấm. Gừng hồng có vị cay, chua và ngọt, màu hồng nhạt. Cùng vói wasabi, gừng hồng giúp làm giảm vị tanh, bổ sung vị và chống lại tính hàn của các loại hải sản trong sushi. Bảo quản: nguyên túi chưa khui có thể để nhiệt độ phòng, khi khui túi rồi bảo quản trong tủ lạnh Hạn sử dụng: 2 năm có in trên bao bì sản phẩm Sỉ từ 10kg vui lòng liên hệ 0867881399 (Zalo) #gunghong #gunghongnhatban #sushi #gunghongsashimi #gunghongshushi