Gaọ Ông Thọ Ngọc Đỏ 1kg - tốt cho người giảm cân tiểu đường
Gaọ Ông Thọ Ngọc Đỏ 1kg - tốt cho người giảm cân tiểu đường
Gaọ Ông Thọ Ngọc Đỏ 1kg - tốt cho người giảm cân tiểu đường
Gaọ Ông Thọ Ngọc Đỏ 1kg - tốt cho người giảm cân tiểu đường
1 / 1

Gaọ Ông Thọ Ngọc Đỏ 1kg - tốt cho người giảm cân tiểu đường

4.9
17 đánh giá
1 đã bán

Trong gạo đỏ chứa nhiều chất sinh học giúp bổ máu và phục hồi sức khỏe. - Làm lành các tổn thương ở gan, thận (thời kỳ đầu). - Mầm gạo lức có chứa chất Gaba (Gamma Acetyl Butyric Acid) là chất giúp giảm nhẹ bệnh mất trí nhớ (Pakinson). Chất Gaba có khả năng phòng ngừa

40.000
Share:
Vinarice

Vinarice

@vinarice
4.9/5

Đánh giá

1.592

Theo Dõi

2.692

Nhận xét

Trong gạo đỏ chứa nhiều chất sinh học giúp bổ máu và phục hồi sức khỏe. - Làm lành các tổn thương ở gan, thận (thời kỳ đầu). - Mầm gạo lức có chứa chất Gaba (Gamma Acetyl Butyric Acid) là chất giúp giảm nhẹ bệnh mất trí nhớ (Pakinson). Chất Gaba có khả năng phòng ngừa ung thư. Gạo lứt bổ và mát, thanh nhiệt, giải khát, bổ thần và làm dịu những lo âu, buồn phiền. Ăn gạo lứt ngăn chặn sự xuất tiết dịch dạ dày và ruột, bài tiết các chất độc trong thức ăn. Hiểu như thế nào là gạo lứt? Thực tế cho thấy có rất nhiều người hiểu sai về gạo lứt, gạo lứt là hạt thóc không còn vỏ bọc ngoài (vỏ trấu), hạt gạo còn nguyên cám bao quanh, mầm ở đầu hạt và lõi trong là bột gạo có thành phần chủ yếu là tinh bột. Tinh bột gồm 2 phần tử aminlose và aminlopetin. Gạo tẻ (canh mễ hay ngạch mễ) có nhiều aminlose, ít aminlopetin, cơm nở và khi để nguội chóng khô. Gạo nếp hầu như chỉ có aminlopetin, đồ xôi gạo không nở, để nguội vẫn dẻo, Đông y gọi nhu mễ. Gạo lứt có màu nâu đen gọi là huyền mễ. Có loại gạo màu nâu đỏ gọi là gạo huyết rồng. Gạo huyết rồng được xay xát kĩ thì không phải là gạo lứt. Gạo tẻ lâu năm là trần mễ. Người phương Đông chúng ta coi gạo là hạt vàng, hạt của sự sống. Trong sách "Nội kinh" là sách Đông y cổ đã ghi: "Tinh khí đều do chất của gạo mà biến hoá sinh ra". Lúa tẻ (canh mễ) có vị ngọt, tính mát bình, bổ khí huyết, điều hòa ngũ tạng, cứng gân xương, cường thân thể. Lúa tẻ lâu năm (trần mễ) có vị chua, hơi mặn, tính ấm, ích khí, mạnh tỳ, thông huyết mạch, trợ tiêu hóa. Riêng mầm non của hạt thóc (cốc nha) khí ôn, vị ngọt, có công năng kiện tỳ, hạ khí, tiêu thức ăn đọng trên, thêm sức, ăn uống ngon miệng. Cám gạo có vị ngọt, tính bình, có tác dụng khai vị, hạ khí đầy, tăng sức đề kháng. Thành phần hóa học của gạo có đầy đủ các đại dưỡng chất sinh năng lượng là đạm, đường, mỡ (protid, glucid, lipid) với các acid amin cần thiết và acid béo chưa no cần thiết cao hơn so với loại thức ăn khác, mà nó còn có nhiều vitamin (B1, B2, B5, B6, B12, tiền vitamin A, C, E, K...), các chất khoáng (K, Na, Ca, P, Mg, Zn...), các chất xơ tan và không tan có lợi cho tiêu hóa. Trong cám gạo còn có các polysaccharid, người ta đã phân lập được một polysaccharid RBS có tác dụng sinh học chống ung thư. Gạo lứt, muối và mè là bài thuốc - thức ăn có từ lâu đời; thời danh y Tuệ Tĩnh đến cụ tổ Đông y Hải Thượng Lãn Ông; cho tới thời nay là một phương thuốc khá phổ biến không những chỉ ở phương Đông (Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam...) mà lan sang cả các nước phương Tây như Pháp, Anh, Mỹ... Gạo lứt so với gạo xát trắng, chất đạm có nhiều hơn 30%, vitamin B1 gấp 4 lần, chất béo gấp 3 đến 5 lần, vitamin B5 (acid pantotenic) gấp 4 lần, acid linoleic (chỉ có trong sữa mẹ) chiếm 30% trong tổng hàm lượng chất béo của gạo lứt. Các acid amin cần thiết mà cơ thể không tự tổng hợp được đều có mặt đầy đủ trong thành phần đạm của gạo lứt. Xuất xứ: An Giang Hạn sử dụng: 6 tháng

Thương Hiệu
vinarice

Chế độ ăn uống

Khác

Loại gạo

Gạo trắng

Trọng lượng

1kg

Hạn sử dụng

12 tháng

Xuất xứ

Việt Nam

Giảm cân đặc biệt

Không GMO, Tốt cho sức khỏe

Kích Cỡ Gói

1KG

Thành phần

100% gạo đỏ tự nhiên

Sản Phẩm Tương Tự