Gelatin/ Gelatine Ewald 20 - 100
Xuất xứ: Ewald - Đức Gelatin được chiết xuất từ collagen trong da, xương động vật như da lợn. Gelatin được sử dụng nhiều trong chế biến thực phẩm với vai trò là chất tạo đông, kết dính, là nguyên liệu thiết yếu của nhiều món như bánh mousse, panna cotta, làm kẹo dẻo,
Hanzo Mart - Thế Giới Ăn Dặm
@hanzo2009Đánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Xuất xứ: Ewald - Đức Gelatin được chiết xuất từ collagen trong da, xương động vật như da lợn. Gelatin được sử dụng nhiều trong chế biến thực phẩm với vai trò là chất tạo đông, kết dính, là nguyên liệu thiết yếu của nhiều món như bánh mousse, panna cotta, làm kẹo dẻo, chè khúc bạch...Gelatin có 2 dạng: dạng bột và dạng lá. Cách sử dụng gelatin bột: hoà tan gelatin vào nước lạnh theo tỉ lệ: 6g gelatin với 250ml chất lỏng, khuấy đều. Sau đó, tuỳ theo thực hiện món lạnh hay nóng mà thực hiện bước tiếp theo. – Đối với các món lạnh (như crèmes desserts, crème fouettée): Cho gelatin vào nồi đun cách thuỷ hoặc cho vào vào lò vi sóng quay 20-30s cho tan hết, sau đó đổ vào hỗn hợp lạnh – Đối với các món thực hiện khi còn nóng (rau câu, tiramisu): Bạn cho trực tiếp gelatin vào hỗn hợp nóng, dùng đũa khuấy đều liên tục cho đến khi gelatin tan hết
Sản Phẩm Tương Tự
Bột Gelatin Ewald Dùng Làm Bánh Mousse, Panna Cotta, Pudding, Chè Khúc Bạch 20-100 gram
42.000₫
Đã bán 5
Sản Phẩm Liên Quan
Mô hình Lắp ráp lego Hộp quà bánh kem,Mickey Happy Birthday, Hộp lego kính Mica trong suốt
10.000₫
Đã bán 52
Máy gắp thú bông mini cho bé kích thước lớn, có nhạc có đèn, sẵn nhiều gấu bông cho bé
235.000₫
Đã bán 299
Máy Gắp Thú Mini, máy gắp gấu bông mini, Máy gắp thú Mẫu Mới Đèn Nhạc Nhiều Gấu Bông Cho Bé
279.000₫
Đã bán 15