GELATIN HỮU CƠ ĐỨC LÀM THẠCH, LÀM PUDING( mẫu mới)
GELATIN HỮU CƠ ĐỨC LÀM THẠCH, LÀM PUDING( mẫu mới)
GELATIN HỮU CƠ ĐỨC LÀM THẠCH, LÀM PUDING( mẫu mới)
GELATIN HỮU CƠ ĐỨC LÀM THẠCH, LÀM PUDING( mẫu mới)
GELATIN HỮU CƠ ĐỨC LÀM THẠCH, LÀM PUDING( mẫu mới)
1 / 1

GELATIN HỮU CƠ ĐỨC LÀM THẠCH, LÀM PUDING( mẫu mới)

5.0
75 đánh giá
30 đã bán

Gelatine hữu cơ dạng bột ĐỨC làm thạch/pudding * Thương hiệu: RUF * Trọng lượng: 9gr/gói - Xuất xứ: Đức - HSD: 2024 * Sản phẩm đạt chứng nhận hữu cơ EU - Do Gelatine có kết cấu dính, là chất tạo đông tốt nên Gelatine là nguyên liệu quen thuộc và không thể thiếu trong

33.000₫
-12%
29.000
Share:
Ỉn house vương quốc ăn dặm

Ỉn house vương quốc ăn dặm

@in_house_123
4.9/5

Đánh giá

5.533

Theo Dõi

4.127

Nhận xét

Gelatine hữu cơ dạng bột ĐỨC làm thạch/pudding * Thương hiệu: RUF * Trọng lượng: 9gr/gói - Xuất xứ: Đức - HSD: 2024 * Sản phẩm đạt chứng nhận hữu cơ EU - Do Gelatine có kết cấu dính, là chất tạo đông tốt nên Gelatine là nguyên liệu quen thuộc và không thể thiếu trong nấu ăn và đặc biệt là khi làm các món bánh như rau câu, pudding, panna cotta, cheesecakes, tiramisu và các món tráng miệng lạnh... - Gelatine là một chế phẩm thu được sau quá trình nấu sôi da động vật (da heo), xương (trừ xương bò nha)... Trước tình trạng chăn nuôi công nghiệp và sử dụng kháng sinh, thuốc tăng trưởng đại trà như hiện nay thì sử dụng Gelatine hữu cơ là giải pháp an toàn. CÁCH SỬ DỤNG: Dùng gelatine dạng bột rất tiện lợi vì ko phải ngâm mềm và vắt như dạng lá. Khi sử dụng hòa tan bột Gelatine với chút xíu nước rồi bắn lò vi sóng cho ấm lên hoà tan ra rồi cho vào hỗn hợp lỏng cần làm đông. LIỀU LƯỢNG: Một gói 9gr bột Gelatine có thể làm đông 500ml chất lỏng (tương đương với 6 lá gelatine) ============== #andamhuuco

Sản Phẩm Tương Tự