Genkai rong biển Hàn Quốc nấu canh 50g
Genkai rong biển Hàn Quốc nấu canh 50g
Genkai rong biển Hàn Quốc nấu canh 50g
1 / 1

Genkai rong biển Hàn Quốc nấu canh 50g

5.0
4 đánh giá
8 đã bán

Rong biển khô nấu canh GENKAI có rất nhiều tác dụng mà có thể bạn chưa ngờ tới như: – Hướng dẫn sử dụng: Nguyên liệu nấu canh hoặc chế biến thực phẩm. Có nhiều cách sử dụng: Ngâm trong nước 5 phút để rong biển trở lại trạng thái tươi trước khi chế biến, sau đó cắt v

50.000
Share:
tã và sữa  hcm

tã và sữa hcm

@tavasuahcm
4.9/5

Đánh giá

5.362

Theo Dõi

2.658

Nhận xét

Rong biển khô nấu canh GENKAI có rất nhiều tác dụng mà có thể bạn chưa ngờ tới như: – Hướng dẫn sử dụng: Nguyên liệu nấu canh hoặc chế biến thực phẩm. Có nhiều cách sử dụng: Ngâm trong nước 5 phút để rong biển trở lại trạng thái tươi trước khi chế biến, sau đó cắt vừa ăn. Rong biển khi ngâm nước sẽ tăng thể tích gấp 10 lần, nên lưu ý lấy lượng vừa đủ đẻ sử dụng. Có thể xào qua với dầu, nấu cơm, nhúng lẩu hoặc nấu canh cùng với thịt bò, thịt gà, tôm, ngao, hải sản… – Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nơi khô ráo thoáng mát, tránh nơi có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp. Chất liệu bao bì và quy cách bao gói rong biển khô nấu canh thương hiệu GENKAI – Chất liệu bao bì: sản phẩm chứa trực tiếp trong túi chất liệu PP đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm của bộ Y tế – Quy cách đóng gói: 50gram - Hạn sử dụng: 18 tháng.

Xuất xứ

Hàn Quốc

Ngày hết hạn

1745514000

Sản Phẩm Tương Tự