Gia Vị Nấu Phở/Lẩu/Tomyum/Súp Gà Vipep - Xanhsam Organic
Gia Vị Nấu Phở/Lẩu/Tomyum/Súp Gà Vipep - Xanhsam Organic 🍲NẤU NƯỚC DÙNG NGON CỰC NHANH VỚI VIPEP🍲 🤔Cuối tuần rồi, thèm lẩu, muốn nấu phở, nấu gà hầm quá mà lại ngại chuẩn bị nguyên liệu nào hành tỏi, nào sả, nào tiêu, để nấu nước dùng? Hãy thử ngay các loại gia vị sấy
XanhSam Natural & Organic
@xanhsam.vnĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Gia Vị Nấu Phở/Lẩu/Tomyum/Súp Gà Vipep - Xanhsam Organic 🍲NẤU NƯỚC DÙNG NGON CỰC NHANH VỚI VIPEP🍲 🤔Cuối tuần rồi, thèm lẩu, muốn nấu phở, nấu gà hầm quá mà lại ngại chuẩn bị nguyên liệu nào hành tỏi, nào sả, nào tiêu, để nấu nước dùng? Hãy thử ngay các loại gia vị sấy khô cực ngon, tiện lợi và đặc biệt là an toàn 100% từ Vipep nhé! 😍 ✅Gia vị nấu nước dùng của Vipep được làm 100% từ các loại thảo mộc, rau củ tự nhiên sấy khô, hoàn toàn không có hóa chất như các gói gia vị nước dùng ngoài siêu thik ✅Do được làm từ nguyên liệu sạch và được cân đo đong đếm cho đúng tỉ lệ của món ăn nên gia vị nấu nước dùng của Vipep rất vừa miệng, hương vị cần bằng mà không hề ngán ✅#Xanhsm đang có gia vị nấu lẩu Thái, gia vị lẩu dê - bò, gia vị Tomyum, gia vị nấu phở, gia vị súp gà rất ngon và tiện lợi, phù hợp để mọi người chế biến nhiều món ngon 👉Gia vị rất thơm, ngon và tiện lợi, khách hàng đến #Xanhsam đều mua mấy gói liền về dùng dần, mời cả nhà inbox đặt hàng nhé! 😍 Gia vị nấu lẩu dê/bò được dùng để nấu món lẩu dê / bò thơm ngon chuẩn vị chỉ với vài phút chế biến nhanh chóng. Bí quyết nấu lẩu ngon dành cho những người mới học nấu ăn. Gia vị lẩu thái Vipep được dùng để nấu món thơm ngon đúng vị chua chua ngọt ngọt chỉ với vài phút chế biến nhanh chóng. - Quy cách đóng gói: Gói 85g - 115g - Thương hiệu sản xuất: Việt Nam - Hạn sử dụng: 18 tháng THÀNH PHẦN: Bạch Chỉ, Đảng Sâm, Đường Quy, Đỗ Trọng, Hoài Sơn, Hoàng Kỳ, Kỳ Tử, Táo, Xuyên Khung Lá chanh khô, ớt trái, sả cây, củ riềng CÁCH SỬ DỤNG ĐỂ NẤU NƯỚC LẨU THÁI: - Một gói có thể nấu từ 3-5 lít nước Bước 1: Cho xương (ống heo, xương gà) vào hầm khoảng 1h Bước 2: Vớt xương ra Bước 3: Cho tất cả các nguyên liệu vào nồi nước đang đun sôi và tiếp tục đun sôi 15 phút Bước 4: Nêm nếm các gia vị vừa ăn Bước 5: Nước dùng cho lẩu thái được ăn kèm với hải sản (tôm, nghêu, các, cua, mực), thịt bò và các loại rau như rau rút, rau đắng, bồng điên điển, bông bí, rau muống cọng, rau thèo lèo, bắp chuối bào HƯỚNG DẪN NẤU LẨU BÒ/DÊ CHUẨN NHƯ NHÀ HÀNG Bước 1: Đuôi bò (xương bò/ thịt bò liền da) đã làm sạch 500gr - 2kg tùy số lượng người dùng, chặt miếng vừa ăn, ướp với 1 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê muối, 1 thìa tỏi băm và 1 thìa nước mắm Bước 2: Cho lần lượt các gia vị nấu lẩu bò Vipep cùng 1 lát gừng thái mỏng (có thể thay 3g gừng khô vào túi gia vị luôn để nấu) cho vào nồi nước 3-5 lít tùy số lượng người dùng, đun sôi 15' sau đó cho đuôi bò đã ướp sơ gia vị vào nồi và đun tiếp tục 45'. Thịt mềm, nêm nếm gia vị vừa ăn. Bước 3: ăn kèm bún/mì với các loại rau: Tần ô, rau muống rau má, cải xanh , xà lách xoong, khoai môn. Bước 4: Gói gia vị này ta có thể dùng nấu cùng với thịt bò/dê/đuôi heo (giò heo). 💚 XANHSAM NATURAL & ORGANIC 💚 Sống xanh • Ăn sạch • Lòng thư thái 🏡 • 51 Nguyên Hồng - Đống Đa 0793 233 338 • SO08 A2 - Vinhomes Gardenia - Hàm Nghi 0798 233 338 #huuco #thucphamhuuco #organic #thucphamorganic #giavi #giavilauthai