Giống cây xoài Cát Chu siêu sớm
Giống cây xoài Cát Chu siêu sớm
Giống cây xoài Cát Chu siêu sớm
Giống cây xoài Cát Chu siêu sớm
Giống cây xoài Cát Chu siêu sớm
Giống cây xoài Cát Chu siêu sớm
1 / 1

Giống cây xoài Cát Chu siêu sớm

5.0
3 đánh giá
2 đã bán

Xoài Cát Chu là giống xoài khi xưa được dùng làm vật phẩm tiến vua, khi xanh ăn có vị chua thanh mát, chín có vị ngọt đậm đà, nhiều dinh dưỡng, tỉ lệ thịt đạt 80%. Chỉ tiêu năng suất – chất lượng sản phẩm Tiêu chuẩn sản xuất: TCCS 01:2011/CGNTIS Tỉ lệ đồng đều cây g

85.000₫
-5%
80.750
Share:
ngocthanh12367

ngocthanh12367

@ngocthanh12367
4.7/5

Đánh giá

1.115

Theo Dõi

721

Nhận xét

Xoài Cát Chu là giống xoài khi xưa được dùng làm vật phẩm tiến vua, khi xanh ăn có vị chua thanh mát, chín có vị ngọt đậm đà, nhiều dinh dưỡng, tỉ lệ thịt đạt 80%. Chỉ tiêu năng suất – chất lượng sản phẩm Tiêu chuẩn sản xuất: TCCS 01:2011/CGNTIS Tỉ lệ đồng đều cây giống : >95% Quy trình sản xuất cây giống : Ghép mắt, sản xuất theo đúng quy trình kỹ thuật nghiêm ngặt, đảm bảo cây giống không bị sâu bệnh, sinh trưởng và phát triển khỏe mạnh. Nguồn gốc Xoài Cát Chu là giống xoài truyền thống của địa phương có từ rất lâu đời, được dùng để tiến vua, được trồng tại Cao Lãnh – Đồng Tháp. Đặc tính sinh thái – Cây xoài là giống cây thân gỗ, cao từ 10-20m, tán cây lớn hoặc nhỏ tùy theo giống, trồng ở nơi thoáng hay chặt hẹp, cây mọc khỏe, rễ cây phân bố ở tầng đất 0-50cm, làm nhiệm vụ hút nước và khoáng chất nuôi cây. – Lá xoài dài, mọc so le, dạng lá đơn, thon dài, mặt trên có màu xanh đậm, nhẵn bóng, mặt phía dưới nhạt màu hơn, lá dài khoảng 10-20cm, rộng từ 3-5cm. Một năm xoài ra khoảng từ 3-4 đợt chồi tùy thuộc theo giống, cây con ra chồi nhiều hơn cây già và cây đang cho quả. – Quả xoài thuộc dạng quả hạch khá to, hạch dẹt, hình thận cứng, trên có những thớ sợi, xoài khi chín thịt có màu vàng, vị chua ngọt tùy theo giống, mùi thơm được nhiều người ưa chuộng. – Xoài dễ ra hoa và đậu quả, quả không to lắm, quả trung bình từ 300-350g/ quả, quả hơi tròn, vỏ màu vàng, mỏng. Thịt xoài Cát Chu ít xơ, mềm mềm hơi dai, có vị ngọt và rất thơm, khi ăn miếng xoài tan nhẹ trên đầu lưỡi và vị ngọt đậm đà còn đọng lại sau khi ăn.

Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất

Đang cập nhật

Kiểu đóng gói

Đơn

Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất

Đang cập nhật

Xuất xứ

Trong nước

Loại thực vật

cây

Sản Phẩm Tương Tự