Hạt Dổi Nếp Rừng Tây Bắc
Hạt Rổi hay gọi là Hạt Dổi là loại gia vị nổi tiếng trong ẩm thực Tây Bắc, tạo nên hương vị đặc trưng mà ăn một lần ta sẽ nhớ mãi. Hạt Dổi được dùng chủ yếu để trộn/ pha muối chấm, nước chấm cho các món ăn hoặc ướp các loại thực phẩm. Dù làm cách nào thì Hạt Dổi cũng
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất
Đang cập nhật
Xuất xứ
Việt Nam
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất
Đang cập nhật
Kiểu đóng gói
Bộ đôi
Hạn sử dụng
6 tháng
Trọng lượng
10g
Thành phần
Hạt dổi
Hạt Rổi hay gọi là Hạt Dổi là loại gia vị nổi tiếng trong ẩm thực Tây Bắc, tạo nên hương vị đặc trưng mà ăn một lần ta sẽ nhớ mãi. Hạt Dổi được dùng chủ yếu để trộn/ pha muối chấm, nước chấm cho các món ăn hoặc ướp các loại thực phẩm. Dù làm cách nào thì Hạt Dổi cũng cần làm chín cho thơm rồi mới giã nát, lấy bột trộn lẫn vào nguyên liệu. Có thể nướng, rang hay quay vi sóng đều được, miễn là hạt chín tưới, phòng lên, giòn vỡ mà không bị cháy. Hạt Dổi ngon thơm là loại hạt dổi nếp, kích thước hạt nhỏ vừa phải như hạt ngô. Còn loại nữa hạt to rộng, hay gọi là dổi tẻ thì kém thơm hơn chút. Hạt Dổi dùng đến đâu thì nướng đến đó, ví dụ 1 bát mắm chấm cho 4-6 người ăn chỉ cần 3-4 hạt là nhiều (ta rắc hạt dổi vào bát nước mắm như bỏ hạt tiêu). Hạt Dổi còn lại cần bảo quản thật kín, tránh mất mùi.
Sản Phẩm Tương Tự
Hạt dổi nếp rừng Tây Bắc gói 10 gr, hạt dổi chuẩn loại 1 hạt thơm đều, ướp gia vị nướng, pha đồ chấm
29.000₫
Đã bán 28
Hạt dổi nếp rừng Tây Bắc chuẩn, hạt dổi chuẩn loại 1 hạt thơm đều, ướp gia vị nướng, pha đồ chấm
100.000₫