Hạt lựu nấu chè 1kg
4.9
10
đánh giá
1
đã
bán
Chè sương sáo không thể thiếu hạt lựu Bột khoai, bột báng, hạt lựu là sản phẩm được tạo hình từ bột năng, sản xuất theo phương pháp truyền thống cách dùng: ngâm 40 - 60 phút trước khi nấu. + Bột khoai, bột báng nên nấu chín kĩ (thấy cọng bột trong veo), + hạt lựu t
21.000₫
Chia sẻ:
bachhoagiarenhabonsoc88
@bachhoagiarenhabonsoc884.8/5
★
Đánh giá
1.410
Theo Dõi
620
Nhận xét
Chè sương sáo không thể thiếu hạt lựu Bột khoai, bột báng, hạt lựu là sản phẩm được tạo hình từ bột năng, sản xuất theo phương pháp truyền thống cách dùng: ngâm 40 - 60 phút trước khi nấu. + Bột khoai, bột báng nên nấu chín kĩ (thấy cọng bột trong veo), + hạt lựu thì chín 2/3 thôi như vậy mới ra hạt lựu, luộc xong xả nước lạnh,ngâm trong nước đường hoặc nước cốt dừa. ------------------- xuất xứ Việt Nam HSD 12 tháng bảo quản nơi khô mát