Hạt Vừng Đen , Loại Ngon, Hạt Sạch Tự Nhiên 100%, Hàng Đã Được Kiểm Định Không Mọt Mốc
Hạt Vừng Đen , Loại Ngon, Hạt Sạch Tự Nhiên 100%, Hàng Đã Được Kiểm Định Không Mọt Mốc
Hạt Vừng Đen , Loại Ngon, Hạt Sạch Tự Nhiên 100%, Hàng Đã Được Kiểm Định Không Mọt Mốc
Hạt Vừng Đen , Loại Ngon, Hạt Sạch Tự Nhiên 100%, Hàng Đã Được Kiểm Định Không Mọt Mốc
1 / 1

Hạt Vừng Đen , Loại Ngon, Hạt Sạch Tự Nhiên 100%, Hàng Đã Được Kiểm Định Không Mọt Mốc

4.8
32 đánh giá
6 đã bán

Hạt vừng đen cũng được sử dụng phổ biến trong nấu ăn Hàn Quốc để ướp thịt và rau. Vừng còn được gọi là SimSim ở Châu Phi và được sử dụng để chế biến các món ăn khác nhau như Wangila được làm bằng hạt mè đen nghiền chủ yếu được sử dụng với cá hun khói hoặc tôm hùm. *T

15.000
Chia sẻ:

Xuất xứ

Việt Nam

Hạn sử dụng

12 tháng

Hạt vừng đen cũng được sử dụng phổ biến trong nấu ăn Hàn Quốc để ướp thịt và rau. Vừng còn được gọi là SimSim ở Châu Phi và được sử dụng để chế biến các món ăn khác nhau như Wangila được làm bằng hạt mè đen nghiền chủ yếu được sử dụng với cá hun khói hoặc tôm hùm. *THÔNG TIN SẢN PHẨM - Tên sản phẩm: Hạt vừng đen - Xuất xứ: Việt Nam - Đóng gói: 500g - Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất - Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh để hở và tiếp xúc trực tiếp với không khí. *BẢO HÀNH và CHÌNH SÁCH ĐỔI TRẢ: - Chính sách bảo hành: Khách hàng được 1 ĐỔI 1 hoặc HOÀN TIỀN đối với hàng lỗi/ hàng hỏng do lỗi của nhà cung cấp - Thời gian bảo hành: 7 NGÀY tính từ thời điểm nhận được hàng. *CÁCH SỬ DỤNG VỪNG ĐEN - Bạn có thể rắc những hạt giàu dinh dưỡng này lên ngũ cốc, mì hoặc gạo. Bạn cũng có thể trộn chúng với sữa chua hoặc sinh tố của bạn để tạo cho nó hương vị hấp dẫn. Ngoài ra, nếu bạn ngâm những hạt mè đen qua đêm, nó sẽ giúp hấp thụ canxi và khoáng chất từ ​​hạt, cũng như làm giảm tác dụng của axit oxalic có trong chúng có thể ngăn chặn sự hấp thụ chất dinh dưỡng. Những người có dạ dày yếu hoặc có tiền sử sỏi thận , không nên dùng quá nhiều. - Để tăng cường hương vị và chất dinh dưỡng sẵn có của hạt mè đen, hãy rang chúng ở 350 (180oC) trong vài phút, khuấy định kỳ, cho đến khi chúng đạt được màu nâu vàng nhạt.

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan