Hồng trà bá tước 50g
THÔNG TIN: Trọng lượng: 50 g Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát Thành phần: Búp trà đen Hương Bergamot Nguồn gốc: VINSAF Việt Nam Sử dụng: Hãm 50g trà với 1,5 lít nước sôi, ủ trong 30' rồi lọc bỏ bã trà MÔ TẢ: Cách ủ hồng trà: Hồng trà (hay trà đen) quyết định 50% hư
THÔNG TIN: Trọng lượng: 50 g Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát Thành phần: Búp trà đen Hương Bergamot Nguồn gốc: VINSAF Việt Nam Sử dụng: Hãm 50g trà với 1,5 lít nước sôi, ủ trong 30' rồi lọc bỏ bã trà MÔ TẢ: Cách ủ hồng trà: Hồng trà (hay trà đen) quyết định 50% hương vị của cốc trà sữa truyền thống. Do vậy, việc lựa chọn loại trà nào, thương hiệu nào rất quan trọng khi làm trà sữa tại nhà. Ủ trà (hay hãm trà) là kĩ thuật đòi hỏi sự tỉ mẩn trong 2 yếu tố: nhiệt độ sôi của nước và thời gian ủ trà. – Về nhiệt độ sôi của nước: để pha hồng trà nước phải đạt độ sôi 100 độ C (nước sôi hoàn toàn). – Về thời gian ủ trà: hồng trà cần được ngâm trong nước sôi 30 phút. Lý do có sự khác biệt này là vì hồng trà được oxy hóa hoàn toàn nên cần nhiệt độ cao và thời gian ủ đủ lâu để đạt tới màu nâu đỏ và hương vị chuẩn nhất. Lưu ý tỉ lệ cốt trà là 1:3 tức là hãm 10g trà trong 300ml nước nóng 100 độ C. Vì sao nên mua Hồng trà bá tước 50g – Gói nhỏ 50g, phù hợp với nhu cầu dùng ít – Giá thành cạnh tranh. – Hương trà đậm đà, được số đông ưa thích.