Hacoocha Bạch trà shan tuyết cổ thụ Bạc Nguyên Khai
Hacoocha Bạch trà shan tuyết cổ thụ Bạc Nguyên Khai
Hacoocha Bạch trà shan tuyết cổ thụ Bạc Nguyên Khai
Hacoocha Bạch trà shan tuyết cổ thụ Bạc Nguyên Khai
Hacoocha Bạch trà shan tuyết cổ thụ Bạc Nguyên Khai
1 / 1

Hacoocha Bạch trà shan tuyết cổ thụ Bạc Nguyên Khai

0.0
0 đánh giá

Bạch trà 1 tôm (1 búp duy nhất), được chọn hái trên những thân cây chè cổ thụ sinh trưởng ở độ cao hơn 2000m trên đỉnh Tây Côn Lĩnh. Từ sáng sớm tinh mơ, vào những ngày xuân tiết trời trong xanh, nắng đẹp, người hái trà chọn lựa những búp trà tươi đẫy đà nhất mang về

950.000
Share:
Hacoocha Tea

Hacoocha Tea

@hacoocha-tea
0.0/5

Đánh giá

0

Theo Dõi

0

Nhận xét

Bạch trà 1 tôm (1 búp duy nhất), được chọn hái trên những thân cây chè cổ thụ sinh trưởng ở độ cao hơn 2000m trên đỉnh Tây Côn Lĩnh. Từ sáng sớm tinh mơ, vào những ngày xuân tiết trời trong xanh, nắng đẹp, người hái trà chọn lựa những búp trà tươi đẫy đà nhất mang về chế biến. Quy trình chế biến thủ công, những búp trà tươi mới được nâng niu tỉ mỉ đảm bảo giữ nguyên vẹn hình dáng, hương vị sơ khởi. Trà sau khi chế biến lên hương tự nhiên, hương trà tựa hương rừng, phảng phất vị thanh mát, hậu vị rất ngọt ngào. Nước trà vàng trong veo, càng về sau nước chuyển màu vàng cốm mà vẫn giữ nguyên hương vị. Virgin Silver HACOOCHA - sự khởi đầu của một sức sống mới, có tác dụng chính trong thẳng, tăng khả năng tập trung. Cách pha trà 1. Pha nóng + Tráng ấm bằng nước nóng già. + Rót nước nóng 75 - 90 độ C vào hãm trà. + Thời gian hãm từ 30s - 2 phút tùy loại trà và sở thích hương vị đậm, nhạt. + Rót trà ra chén tướng (chén tống), sau đó rót vào chén của trà hữu. + Sau mỗi lần hãm nên mở nắp ấm, khơi trà để bã trà nguội, trà có thời gian nghỉ trước khi hãm lượt nước mới. 2. Pha lạnh + Lấy 3-5g trà cho vào bình 150-300ml nước tinh khiết + Cất vào tủ lạnh ngăn mát từ 2-8h, lấy ra và thưởng thức + Có thể pha tới 4-5 lần tùy độ đậm nhạt của nước trà NHỮNG LƯU Ý ĐỂ THƯỞNG TRÀ CHUẨN VỊ + Toàn bộ ấm và chén đảm bảo sạch sẽ, không có mùi lạ. Mỗi phẩm trà, dòng trà khác nhau nên dùng loại ấm khác nhau tránh lẫn hương vị. (Có thể dùng ấm sứ hoặc ấm thủy tinh để pha được nhiều phẩm trà khác nhau). + Nước pha trà nên dùng nước tinh khiết không hóa chất, không có khoáng, nước suối lọc qua đá ong rất ngon, hoặc nước từ các cây lọc nước không tạo khoáng, có độ pH trung tính. + Mỗi loại trà sẽ sử dụng nước hãm trà với nhiệt độ khác nhau, thời gian hãm khác nhau:  Lục trà hãm lâu có thể gây chát và đắng mạnh  Hồng trà hãm lâu có mùi nồng và vị cháy  Bạch trà hãm lâu mất vị ngọt, dần chuyển sang vị chát đắng  Hoàng trà ngâm lâu bị chát đắng mạnh, mùi nồng  Huyền trà ngâm lâu có mùi khê, uống chát, khé cổ + Không gian thưởng trà nên tĩnh và không nên có mùi lạ, mùi mạnh như: nước hoa, mỹ phẩm, …Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Thương Hiệu
oem

Thương hiệu

OEM

Xuất xứ thương hiệu

Việt Nam

Sản phẩm có được bảo hành không?

Không

Xuất xứ

Việt Nam

Trọng lượng sản phẩm

100G

Thành phần

100% trà shan tuyết cổ thụ

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan