Hạt Mắc Khén Tây Bắc ( Hạt Tiêu Rừng ) Loại 1 Thơm Ngon Dùng Làm Gia Vị
Hạt Mắc Khén Tây Bắc ( Hạt Tiêu Rừng ) Loại 1 Thơm Ngon Dùng Làm Gia Vị
Hạt Mắc Khén Tây Bắc ( Hạt Tiêu Rừng ) Loại 1 Thơm Ngon Dùng Làm Gia Vị
Hạt Mắc Khén Tây Bắc ( Hạt Tiêu Rừng ) Loại 1 Thơm Ngon Dùng Làm Gia Vị
Hạt Mắc Khén Tây Bắc ( Hạt Tiêu Rừng ) Loại 1 Thơm Ngon Dùng Làm Gia Vị
Hạt Mắc Khén Tây Bắc ( Hạt Tiêu Rừng ) Loại 1 Thơm Ngon Dùng Làm Gia Vị
Hạt Mắc Khén Tây Bắc ( Hạt Tiêu Rừng ) Loại 1 Thơm Ngon Dùng Làm Gia Vị
Hạt Mắc Khén Tây Bắc ( Hạt Tiêu Rừng ) Loại 1 Thơm Ngon Dùng Làm Gia Vị
1 / 1

Hạt Mắc Khén Tây Bắc ( Hạt Tiêu Rừng ) Loại 1 Thơm Ngon Dùng Làm Gia Vị

0.0
0 đánh giá

Có khách nào đã được ăn các món cá, thịt nướng ở trên dân tộc chưa ạ?..rất rất thơm và lạ nhá... Đó chính là nhờ thứ gia vị rất đặc trưng của núi rừng là HẠT MẮC KHÉN Nếu hạt tiêu chỉ hơi thơm thơm thì mắc khén lại có mùi thơm nồng nàn của núi rừng! Nhưng lại ko cay

35.000
Share:
Dược liệu quý Bảo Hân

Dược liệu quý Bảo Hân

@matongbaohan
4.8/5

Đánh giá

3.882

Theo Dõi

907

Nhận xét

Có khách nào đã được ăn các món cá, thịt nướng ở trên dân tộc chưa ạ?..rất rất thơm và lạ nhá... Đó chính là nhờ thứ gia vị rất đặc trưng của núi rừng là HẠT MẮC KHÉN Nếu hạt tiêu chỉ hơi thơm thơm thì mắc khén lại có mùi thơm nồng nàn của núi rừng! Nhưng lại ko cay như ớt, mà mắc khén tạo ra vị tê rần rần nơi đầu lưỡi khi nếm thử. Mắc Khén " Linh hồn của ẩm thực Tây Bắc", có mùi thơm nồng nàn, thơm gấp nhiều lần hạt Tiêu. Dùng để ướp các loại thit, cá, thịt nướng, thịt rán, nước chấm, làm chẳm chéo,.. Xuất xứ: tỉnh Lai Châu Hạn dùng: 12 tháng kể tư khi thu hoạch. Tức đầu mùa tầm tháng 11 hàng năm Bảo quản: để nơi khô ráo. Bọc kín không để hở khí #hạt_mắc_khén #mắc_khen #đặc_sản_tây_bắc #hạ_dỗi #gia_vị #gia_vị_ướp_thịt_ngon

Xuất xứ

Việt Nam

Kiểu đóng gói

Gói kép

Hạn sử dụng

12 tháng

Trọng lượng

500g

Ngày hết hạn

1675702800

Sản Phẩm Tương Tự