HÀU HYOGO NHẬT BẢN - HÀU NISSI HÀN QUỐC (CHUẨN SASHIMI) - [GIAO HÀNG HỎA TỐC]
HÀU HYOGO NHẬT BẢN - HÀU NISSI HÀN QUỐC (CHUẨN SASHIMI) - [GIAO HÀNG HỎA TỐC]
HÀU HYOGO NHẬT BẢN - HÀU NISSI HÀN QUỐC (CHUẨN SASHIMI) - [GIAO HÀNG HỎA TỐC]
HÀU HYOGO NHẬT BẢN - HÀU NISSI HÀN QUỐC (CHUẨN SASHIMI) - [GIAO HÀNG HỎA TỐC]
HÀU HYOGO NHẬT BẢN - HÀU NISSI HÀN QUỐC (CHUẨN SASHIMI) - [GIAO HÀNG HỎA TỐC]
HÀU HYOGO NHẬT BẢN - HÀU NISSI HÀN QUỐC (CHUẨN SASHIMI) - [GIAO HÀNG HỎA TỐC]
HÀU HYOGO NHẬT BẢN - HÀU NISSI HÀN QUỐC (CHUẨN SASHIMI) - [GIAO HÀNG HỎA TỐC]
HÀU HYOGO NHẬT BẢN - HÀU NISSI HÀN QUỐC (CHUẨN SASHIMI) - [GIAO HÀNG HỎA TỐC]
HÀU HYOGO NHẬT BẢN - HÀU NISSI HÀN QUỐC (CHUẨN SASHIMI) - [GIAO HÀNG HỎA TỐC]
1 / 1

HÀU HYOGO NHẬT BẢN - HÀU NISSI HÀN QUỐC (CHUẨN SASHIMI) - [GIAO HÀNG HỎA TỐC]

4.6
7 đánh giá

HÀU MIYAGI NHẬT BẢN - HÀU NISSI HÀN QUỐC (CHUẨN SASHIMI) - [GIAO HÀNG HỎA TỐC] Hàu Nhật/ Hàn Quốc được nhập khẩu từ vùng biển sạch. Hàu rất ngọt, sạch cát. Hàu được cấp đông chuyên sâu bằng công nghệ Proton ( công nghệ cao cấp nhất tại Nhật/Hàn Quốc ) để hàu giữ được

299.000₫
-5%
284.050
Share:
Mrs.Fish

Mrs.Fish

@mrsfishhcm
5.0/5

Đánh giá

574

Theo Dõi

378

Nhận xét

HÀU MIYAGI NHẬT BẢN - HÀU NISSI HÀN QUỐC (CHUẨN SASHIMI) - [GIAO HÀNG HỎA TỐC] Hàu Nhật/ Hàn Quốc được nhập khẩu từ vùng biển sạch. Hàu rất ngọt, sạch cát. Hàu được cấp đông chuyên sâu bằng công nghệ Proton ( công nghệ cao cấp nhất tại Nhật/Hàn Quốc ) để hàu giữ được chất lượng và an toàn khi dùng sashimi. Hàu đầy bọng sữa ( ở những con cái ) và có vị ngon đặc trưng mà không một vùng nguyên liệu nào có thể bắt chước được. Vị ngon của hàu được quyết định bởi tính chất của nước biển và những sinh vật phù du. Cùng là một giống nhưng hàu có vị rất ngọt, kèm với vị mặn cao hơn bình thường tạo nên hương vị hài hòa. Sau khi được thu hoạch, hàu được ngâm, rửa trực tiếp bằng nước biển tự nhiên. Ngay sau đó, hàu phải được cấp đông nhanh chóng bằng công nghệ Proton tiên tiến của Nhật. Quá trình cấp đông ở nhiệt độ -40 độ vào tâm sản phẩm chỉ mất chưa đến 10 phút giúp giữ trọn độ tươi và vị ngọt của hàu đến tận tay người tiêu dùng. Hàu ngon nhất là ăn ngay kiểu sashimi cùng 1 lát chanh. Chúng ta thường có thói quen ăn hàu sống với mù tạc vì cho rằng, như thế mới đúng chuẩn Nhật Bản. Thật ra không phải thế! – Khi bạn ăn hàu chấm nước tương pha với mù tạc, đặc biệt là mù tạc trong ống tuýp (như kem đánh răng), khi đưa vào miệng, vị nồng của mù tạc làm bạn muốn ngạt hay xông mạnh lên mũi. Khi đó, mọi vị ngon của hàubiến mất. Bạn chỉ còn 1 vị duy nhất là…cay nồng. Thậm chí, một số người chỉ mong sao nuốt thật nhanh. Cách ăn này đúng với 1 số loại hàu có mùi nặng (tanh). Khi đó, mù tạc sẽ giúp mất mùi (vì lo mà nuốt cho nhanh). Với nhiều loại hàu, dùng gia vị kèm theo càng ít và càng đơn giản, càng tốt vì khi đó, bạn sẽ cảm nhận trọn vẹn vị ngọt đậm và thơm của Hàu mà không lẫn vào đâu được. – Hãy thử dùng hàu Nhật với 1 lát chanh bạn sẽ thưởng thức được trọn vẹn vị ngon của Hàu Nhật! hoặc có thể kết hợp cùng với sốt tabasco. Size: - Hàu Miyagi : 5 - 7 con/kg và 7-9 con/kg - Hàu Hàn Quốc Nissi nửa mảnh: 16-19 con/kg Quy cách : Được cấp đông chuyên sâu

Xuất xứ

Nhật Bản

Trọng lượng

1kg

Hạn sử dụng

24 tháng

Sản Phẩm Tương Tự