[HCM] 1kg Nấm Sò Trắng Tươi Sạch Ngon Ngọt Thanh Vị - Nông Trại Nấm Xanh
Nấm Sò Trắng tươi mang vị ngọt thanh đạm, là loại nấm ăn lẩu thông dụng, thơm ngon, giàu giá trị dinh dưỡng. Dùng nấm sò tốt cho hệ tiêu hóa, giúp giảm cholesterol, cải thiện hệ tim mạch cũng như tăng cường sức đề kháng tự nhiên, giúp bạn luôn mạnh khỏe. Một số người
Nấm Xanh
@namxanhcorpĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Nấm Sò Trắng tươi mang vị ngọt thanh đạm, là loại nấm ăn lẩu thông dụng, thơm ngon, giàu giá trị dinh dưỡng. Dùng nấm sò tốt cho hệ tiêu hóa, giúp giảm cholesterol, cải thiện hệ tim mạch cũng như tăng cường sức đề kháng tự nhiên, giúp bạn luôn mạnh khỏe. Một số người còn gọi là Nấm Bào Ngư Trắng Tươi. THÔNG TIN SẢN PHẨM ✅Xuất xứ, sản xuất: Nông trại Nấm Xanh Việt Nam ✅Ngày sản xuất: In trên bao bì (hàng mới mỗi ngày) ✅Hạn sử dụng: 30 ngày (từ ngày sản xuất) ✅Chất lượng: Cam kết tươi mới mỗi ngày ✅Bảo quản: 3-5 độ C ✅Chứng nhận VSATTP số 21/2022/NNPTNT-LAN ✅Giao Hỏa Tốc tại TP Hồ Chí Minh ƯU ĐIỂM CỦA NẤM SÒ TRẮNG TƯƠI ✅Nhiều vitamin, khoáng chất và các axit amin cần thiết mà cơ thể không tự tổng hợp được. ✅Giàu chất xơ hơn một số loại rau củ quả khác. ✅Là thực phẩm ít calo, giảm Cholesterol cực phù hợp cho chế độ ăn kiên, giảm cân. ✅Nhiều đặc tính biệt dược, có khả năng phòng nhiều loại bệnh, nhất là hệ tiêu hóa. ✅Giàu dưỡng chất hơn so với một số loại thịt, cá, trứng và sữa. ✅Thực đơn chay hay mặn đều dùng được. HÀM LƯỢNG DINH DƯỠNG CỦA NẤM SÒ TRẮNG ✅Nhiều Protein, Lipid và các khoáng chất, chất chống oxy hóa cần thiết cho cơ thể. ✅Giàu nhóm vitamin B tốt cho máu huyết, tim mạch. ✅Nhiều chất xơ và các axit amin cần thiết mà cơ thể không tự tổng hợp được. CÁCH SƠ CHẾ NẤM SÒ TRẮNG TƯƠI ✅Cắt nhẹ phần gốc (nếu còn). ✅Chỉ rửa sơ bằng cách đưa nhẹ nấm vào vòi nước rồi chà tay nhẹ sơ qua. ✅Dùng nguyên nấm hoặc xé nhỏ ra chế biến. LƯU Ý ✅Nấm dễ hút nước, không nên rửa hoặc ngâm trong nước quá lâu hay bóp muối sẽ làm nấm mất vị ngon ngọt tự nhiên, ngoài ra còn làm nấm bị nhũn và trở nên nhạt nhẽo CÁCH CHẾ BIẾN NẤM SÒ TRẮNG TƯƠI ✅Nấm Sò Trắng xào xả ớt. ✅Canh chua nấm. ✅Nấm luộc/hấp bia chấm nước mắm. ✅Súp nấm. ✅... và nhiều món ngon khác. TÁC DỤNG CỦA NẤM SÒ TRẮNG ✅Tăng cường hoạt động của não bộ, như cải thiện và tăng cường trí nhớ, giảm stress, an thần. ✅Điều hòa hoạt động của hệ hô hấp. ✅Hỗ trợ gan, thận và hệ tim mạch. ✅Tăng cường chức năng bài tiết của cơ thể. ✅Hỗ trợ cải thiện đau mỏi xương khớp cho người lớn tuổi, người vận động nhiều. ✅Tăng đề kháng nhờ các vitamin và khoáng chất sẵn có trong nấm. CÁCH BẢO QUẢN NẤM TƯƠI ✅Bảo quản ngăn mát tủ lạnh từ 5-10 độ C theo thời gian sử dụng in trên bao bì. ✅Nên bảo quản tốt nhất ở nhiệt độ dưới 5 độ C. #nấm_sò_trắng_tươi #nấmsòtrắngtươi #namsotrangtuoi #nấm_sò_trắng #nấmsòtrắng #namsotrang #nấm_ăn #nấmăn #nấm_tươi #namtuoi #nấmtươi #nấmănlẩu #nấm_ăn_lẩu #namanlau #nấm_sạch #nấm_xanh #nấm_bào_ngư_trắng #nấmbàongưtrắng
Xuất xứ
Việt Nam
Hạn sử dụng
1 tháng
Trọng lượng
1kg
Chế độ ăn uống
Bình thường, Chay, Diet, Eat Clean, Thực Dưỡng
Thành phần
100% Nấm Sò Trắng
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất
Nông Trại Nấm Xanh
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất
182/63 Lê Đức Thọ, P6, Gò Vấp, TPHCM
Sản Phẩm Tương Tự
[Ngẫu Nhiên] Kẹo Mút Chấm Bột Bồn Cầu Sour Potty Mr Chaos 20gr - Châu Âu
39.000₫
Đã bán 1