hóa chất thủy sản VMC CALPHOT giúp tôm cứng vỏ-loại bỏ đục cơ- cong thân
hóa chất thủy sản VMC CALPHOT giúp tôm cứng vỏ-loại bỏ đục cơ- cong thân
hóa chất thủy sản VMC CALPHOT giúp tôm cứng vỏ-loại bỏ đục cơ- cong thân
hóa chất thủy sản VMC CALPHOT giúp tôm cứng vỏ-loại bỏ đục cơ- cong thân
1 / 1

hóa chất thủy sản VMC CALPHOT giúp tôm cứng vỏ-loại bỏ đục cơ- cong thân

0.0
0 đánh giá

1.Tên sản phẩm/Tên gọi khác VMC CALPHOT GIÚP TÔM CỨNG VỎ NHANH, CHẮC THỊT LOẠI BỎ ĐỤC CƠ, CONG THÂN 2.Thành phần Cu ( CuSO4) (min) ……………………………………………………….. 500 mg Mg ( MgSO4) (min) ……………………………………………………… 200 mg Zn (ZnSO4) (min) …………………………………………………………. 500 mg Dung môi

150.000
Share:
phụ gia và tẩy rửa vmc group

phụ gia và tẩy rửa vmc group

@thuanvmcgroup
4.9/5

Đánh giá

17

Theo Dõi

31

Nhận xét

1.Tên sản phẩm/Tên gọi khác VMC CALPHOT GIÚP TÔM CỨNG VỎ NHANH, CHẮC THỊT LOẠI BỎ ĐỤC CƠ, CONG THÂN 2.Thành phần Cu ( CuSO4) (min) ……………………………………………………….. 500 mg Mg ( MgSO4) (min) ……………………………………………………… 200 mg Zn (ZnSO4) (min) …………………………………………………………. 500 mg Dung môi (nước ) ………………………………………. Vừa đủ 100% 3.Công dụng Bổ sung khoáng chất cần thiết cho tôm, cá giúp tôm ,cá khỏe mạnh, mau lớn. Giúp cứng vỏ nhanh sau lột xác, vỏ bóng, thịt chắc, màu sắc đẹp. Loại bỏ đục cơ, cong thân, trắng lưng, trắng đuôi. 4.Hướng dẫn sử dụng – Định kỳ trong quá trình nuôi: trộn 5 ml/1kg thức ăn, sử dụng 3 lần/ngày trong suốt vụ nuôi. – Bổ sung khoáng chất cho tôm trước và sau khi lột xác: trộn 10ml cho 1kg thức ăn. – Giúp tôm lột xác, tạo vỏ, thịt chắc, vỏ bóng màu sắc đẹp: trộn 10ml cho 1kg thức ăn. – Loại bỏ hiện tượng cong thân, đục cơ, mềm vỏ, khó lột: trộn 10ml cho 1kg thức ăn. – Loại bỏ đục cơ cong thân, trắng lưng, trắng đuôi sử dụng 1 lít/1.000m3 nước ao nuôi. – Hòa sản phẩm với lượng nước vừa đủ rồi trộn đều vào thức ăn, để ráo trước khi cho ăn. 5.Bảo quản Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp , đảm bảo vệ sinh. Đậy kín nắp sau khi sử dụng. 6.Nhập khẩu/Phân phối bởi Hóa chất Việt Mỹ – Tập đoàn VMCGROUP

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan