[ Hỏa Tốc HCM] Vắt Mì Udon tươi Hikari Reito 200g -Xuất xứ Việt Nam . Date 11/2024
Mì Udon Đông Lạnh (HIKARI) - 200g/ Vắt Xuất xứ : Việt Nam Udon là một loại mỳ sợi dày làm từ bột mì, thường dùng trong ẩm thực Nhật Bản. Món ăn này ở dạng đơn giản nhất thường được phục vụ nóng dưới dạng mì nước, hoặc xào Quy cách: Mì tươi đông lạnh, 200g/gói Cách
An_Binh_Store
@an_binh_storeĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Mì Udon Đông Lạnh (HIKARI) - 200g/ Vắt Xuất xứ : Việt Nam Udon là một loại mỳ sợi dày làm từ bột mì, thường dùng trong ẩm thực Nhật Bản. Món ăn này ở dạng đơn giản nhất thường được phục vụ nóng dưới dạng mì nước, hoặc xào Quy cách: Mì tươi đông lạnh, 200g/gói Cách chế biến: Bước 1: Mì đang ở trạng thái đông cứng (lấy từ ngăn đông lạnh -18 độ) Bước 2: Cho vào nước đang sôi Bước 3: Chờ khoảng 40 giây đến 60 giây Bước 4: Vớt mì ra dùng với Soup hoặc xào Thành phần: Bột mì (53%), muối, nước, bột biến tính Bảo quản: -18 độ C 🍀Cửa hàng: An Bình 🏡Địa chỉ: 160 Bùi Thị Xuân, p. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, HCM 📞LH: 0935013222 (Zalo) #anbinhstore
Chế độ ăn uống
Khác
Xuất xứ
Việt Nam
Loại mì
Udon
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất
Đang cập nhật
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất
Đang cập nhật
Hạn sử dụng
12 tháng
Giảm cân đặc biệt
Tốt cho sức khỏe
Thành phần
Bột mì (53%), muối, nước, ...
Số lượng
10
Kích Cỡ Gói
200G/GR
Sản Phẩm Tương Tự
[Ngẫu Nhiên] Kẹo Mút Chấm Bột Bồn Cầu Sour Potty Mr Chaos 20gr - Châu Âu
39.000₫
Đã bán 1