Hồng Trà Đặc Biệt Xuân Thịnh
Hồng Trà Đặc Biệt Xuân Thịnh
1 / 1

Hồng Trà Đặc Biệt Xuân Thịnh

4.9
64 đánh giá
5 đã bán

_ Miêu tả: trà dùng trong pha chế trà sữa, có mùi thơm phức _ Khối lượng: 1kg/bịch _ HSD: 1 năm kể từ ngày sản xuất _Cách bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, zip chặt sau mỗi lần sử dụng _ Xuất xứ: Việt nam _ Thương Hiệu: King CÁCH THỨC PHA TRÀ SỮA PHA SẴN ĐỂ PHA

135.000
Share:
Nguyên Liệu Trà Sữa

Nguyên Liệu Trà Sữa

@nguyenlieutrasua.phache
5.0/5

Đánh giá

2.272

Theo Dõi

3.053

Nhận xét

_ Miêu tả: trà dùng trong pha chế trà sữa, có mùi thơm phức _ Khối lượng: 1kg/bịch _ HSD: 1 năm kể từ ngày sản xuất _Cách bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, zip chặt sau mỗi lần sử dụng _ Xuất xứ: Việt nam _ Thương Hiệu: King CÁCH THỨC PHA TRÀ SỮA PHA SẴN ĐỂ PHA 8 KG TRÀ SỮA THÀNH PHẦM NGUYÊN LIỆU GỒM CÓ : - 5 Kg Nước - 1,2 Kg Bột kem SUPER LION - 150 Gram trà (dùng túi lưới để lọc xác trà) - 700Gram Đường cát - 1Kg Đá viên CÁCH PHA : - Đun thật sôi 5 kg nước , tắt lửa cho túi lưới đựng trà vào ủ thời gian ủ trà 20 phút rồi lấy túi trà ra, tiếp tục cho bột kem sữa và đường vào khuấy cho tan hết, sau cùng cho đá vào khuấy tan lần nữa là được. - Để hơi nguội hỗn hợp trà sữa trên rồi cho vào tủ giữ lạnh ở nhiệt độ từ 3-5 độ c, trên 10 tiếng thì mới ngon ( nên kết hợp với các loại toping sẽ ngon hơn). CÁCH PHA TRÀ TRÁI CÂY : * Hồng trà or Hồng trà đb : 180 g + 10lít nước (ủ trong vòng 10-15 phút là sử dụng được, và phải giữ nóng trong bình giữ nhiệt ). PHA HỒNG TRÀ HƯƠNG SIRO : Dùng shaker pha, lục trà pha tương tự) Hồng trà Kiwi : Hồng trà 120ml + 4ml đường + đá bi + siro kiwi 4 xịt (lắc). Hồng trà Dâu : Hồng trà 120ml + 4ml vá đường + đá bi + siro Dâu 4 xịt (lắc).

Dạng đồ uống

Trà túi lọc & lá trà

Xuất xứ

Việt Nam

Hương vị

Khác, Hồng trà

Loại thực phẩm

Truyền thống

Hạn sử dụng

12 tháng

Trọng lượng

1kg

Số lượng

100

Kích Cỡ Gói

1KG

Sản Phẩm Tương Tự