indomie hương vị soto đặc trưng của Indonesia
1 / 1

indomie hương vị soto đặc trưng của Indonesia

5.0
2 đánh giá
1 đã bán

Hủ tiếu với hương vị soto thơm ngon đậm đà đặc trưng, ​​được chế biến từ những nguyên liệu chất lượng và gia vị tốt nhất. CÁCH SỬ DỤNG: 1. Luộc mì trong 400cc (2 cốc) nước sôi trong 3 phút khi ngồi. 2. Trong khi luộc mì, trộn gia vị, dầu nêm, nước tương ngọt và ớt bộ

28.000
Share:

Hủ tiếu với hương vị soto thơm ngon đậm đà đặc trưng, ​​được chế biến từ những nguyên liệu chất lượng và gia vị tốt nhất. CÁCH SỬ DỤNG: 1. Luộc mì trong 400cc (2 cốc) nước sôi trong 3 phút khi ngồi. 2. Trong khi luộc mì, trộn gia vị, dầu nêm, nước tương ngọt và ớt bột vào đĩa. 3. Vớt mì ra, sau đó trộn mì vào hỗn hợp gia vị trên đĩa, đảo đều. 4. Món mì xào thơm ngon đã sẵn sàng để phục vụ. THÀNH PHẦN : Bột mì, dầu thực vật, bột sắn, muối, chất ổn định (thực vật và natri tripolyphotphat), chất điều chỉnh độ axit, khoáng chất (sắt), phẩm màu (tartrazine CI 19140), chất chống oxi hóa (TBHQ). Gia vị: Muối, đường, chất điều vị monosodium glutamate (MSG), hương gà, bột tỏi, bột hẹ, tiêu bột, hẹ, vitamin (A, B1, B6, B12, niacin, axit folic, axit pantothenic) và ớt bột. DẦU: Dầu thực vật và gia vị soto. BỘT GURIH KOYA.

Sản Phẩm Tương Tự