KAI - Seki Magoroku Hekiju - Dao Deba - 16.5cm
KAI - Seki Magoroku Hekiju - Dao Deba - 16.5cm Thương hiệu: Kai Xuất xứ: Nhật Bản Thông tin kích thước: Chiều dài: 16.5cm Cân nặng: 202gram Sử dụng: dao làm bếp, chế biến thức ăn Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát Dao bếp Nhật cao cấp KAI Hekiju Deba - Dao thái lọc thị
Kitchen Koncept
@kitchen_konceptĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
KAI - Seki Magoroku Hekiju - Dao Deba - 16.5cm Thương hiệu: Kai Xuất xứ: Nhật Bản Thông tin kích thước: Chiều dài: 16.5cm Cân nặng: 202gram Sử dụng: dao làm bếp, chế biến thức ăn Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát Dao bếp Nhật cao cấp KAI Hekiju Deba - Dao thái lọc thịt cá Knife AK5074 (165mm) Đặc điểm nổi bật: - Mặt dao to và dày với độ rộng lên tới 5 cm, tạo ra những lát cắt mượt và sắc, giúp việc tách phần thịt ra khỏi thân và xương cá trở nên nhanh chóng và gọn gàng - Với 3 mm độ rộng lưỡi dao, người tiêu dùng có thể tận dụng trở thành điểm tì cho tay, khi thao tác sẽ có cảm giác chắc chắn hơn - Chất liệu sản xuất dao là thép chống gỉ, hạn chế những tác hại cho cơ thể con người, đồng thời trong thép có chứa hàm lượng Cacbon cao cùng Molybdenum và Vanadium tạo độ cứng vượt trội, đảm bảo độ bền cho sản phẩm - Cán dao làm bằng nhựa POM chịu nhiệt lên tới 140 độ, chống thấm nước, tránh việc hư hại trong quá trình sử dụng - Thiết kế tay cầm với kích thước phù hợp, tránh làm đau tay khi cầm, nắm trong khoảng thời gian dài - Chất liệu: Thép chống gỉ chứa Cacbon, Molybdenum, Vanadium, Nhựa POM - Thương hiệu: KAI - Xuất xứ: Nhật Bản HDSD và bảo quản: - Sản phẩm chuyên dùng để sơ chế cá Không nên sử dụng dao cắt vào những đồ cứng như đồ đông lạnh hay xương - Sau khi sử dụng, rửa qua nước ấm, lau khô dao, bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát