Kali Sorbate 500g- Chất bảo quản trong thực phẩm
5.0
9
đánh giá
2
đã
bán
-Potassium sorbate được sử dụng để làm giảm sự lên men và nấm mốc trong thực phẩm. -Dùng trong bánh kẹo, nước giải khát, mỳ... - Potassium sorbate được bộ y tế cho phép sử dụng trong sản xuất thực phẩm. không gây ra mùi vị lạ hay mất mùi của thực phẩm. Hàm lượng: 0.1-
100.000₫
Chia sẻ:
GiaNghiLâm85
@gianghilam854.9/5
★
Đánh giá
352
Theo Dõi
1.237
Nhận xét
Xuất xứ
Trung Quốc
Hạn sử dụng
24 tháng
-Potassium sorbate được sử dụng để làm giảm sự lên men và nấm mốc trong thực phẩm. -Dùng trong bánh kẹo, nước giải khát, mỳ... - Potassium sorbate được bộ y tế cho phép sử dụng trong sản xuất thực phẩm. không gây ra mùi vị lạ hay mất mùi của thực phẩm. Hàm lượng: 0.1-0.2% Potassium sorbate tương đương 1-2g/ 1kg sản phẩm. Xuất xứ: Trung quốc Trọng lượng: 500g/gói