Kem cheese/Cream cheese Anchor 1kg
Xuất xứ: Newzealand Khối lượng tịnh: 1 kg Bảo quản: Từ 2 đến 7 độ C, không cấp đông sản phẩm Cream Cheese Anchor là nguyên liệu làm bánh dạng phô mai tươi, màu trắng, mềm, có vị nhẹ nhàng và hơi ngọt. Đây là nguyên liệu chính và rất quen thuộc để làm cheesecakes, bán
Anh Quang shop
@anhquangshopĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Xuất xứ: Newzealand Khối lượng tịnh: 1 kg Bảo quản: Từ 2 đến 7 độ C, không cấp đông sản phẩm Cream Cheese Anchor là nguyên liệu làm bánh dạng phô mai tươi, màu trắng, mềm, có vị nhẹ nhàng và hơi ngọt. Đây là nguyên liệu chính và rất quen thuộc để làm cheesecakes, bánh tiramisu…… Cream cheese cũng có thể được ăn “tươi” kèm với bánh mì, cracker,… Phô mai kem Anchor có cấu trúc mềm mịn, hương vị thơm nhẹ đáp ứng mong đợi của khách hàng với nguồn gốc thuần khiết từ thiên nhiên. Tiết kiệm chi phí Nhờ hàm lượng chất béo dồi dào, giá thành lý tưởng, phô mai kem có thể là lựa chọn thay thế sữa hoặc sữa tiệt trùng trong quá trình làm bánh mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng hương vị hay cấu tạo của thành phẩm. Từng lát phô mai kem Anchor mịn đẹp, kết cấu vững chắc tuyệt vời sẽ tạo độ ổn định hoàn hảo khi bắt kem hay nướng bánh trong lò, đem tới thành phẩm sắc nét và kích thích vị giác.
Sản Phẩm Tương Tự
[Ngẫu Nhiên] Kẹo Mút Chấm Bột Bồn Cầu Sour Potty Mr Chaos 20gr - Châu Âu
39.000₫
Đã bán 1