Kem làm bánh Rich's Whip Toping Base
1 / 1

Kem làm bánh Rich's Whip Toping Base

5.0
5 đánh giá

Kem Làm Bánh Rich’s Whip Topping Base là loại kem cô đặc nguyên chất ở dạng đông lạnh. Kem có thể kết hợp với hầu hết các hương liệu, màu tổng hợp và chất tạo vị ngọt mà không làm giảm độ ổn định. HDSD: - Rã đông sản phẩm ở nhiệt độ 2°C - 7°C trong 24 - 36 giờ trước

84.000
Chia sẻ:
4.9/5

Đánh giá

1.634

Theo Dõi

3.763

Nhận xét

Thương Hiệu
rich’s

Xuất xứ

Việt Nam

Hạn sử dụng

12 tháng

Trọng lượng

1kg

Kem Làm Bánh Rich’s Whip Topping Base là loại kem cô đặc nguyên chất ở dạng đông lạnh. Kem có thể kết hợp với hầu hết các hương liệu, màu tổng hợp và chất tạo vị ngọt mà không làm giảm độ ổn định. HDSD: - Rã đông sản phẩm ở nhiệt độ 2°C - 7°C trong 24 - 36 giờ trước khi sử dụng đến khi đá trong hộp tan hoàn toàn - Lắc đều trước khi mở hộp - Cho 2 phần kem Rich’s® Whip Topping Base® và 1 phần dung dịch lạnh ( ở nhiệt độ thấp hơn 10°C / 50°F) (như nước, nước trái cây, sữa không béo hay kem ít béo) vào thố đã làm lạnh - Đánh kem bằng máy ở tốc độ trung bình cho đến khi sản phẩm đạt được độ nổi vừa ý nhất Bảo quản - Trữ đông ở nhiệt độ -18oC.

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan