Kem Topping Silver giảm ngọt -
Hướng dẫn sử dụng: Xả đông trong tủ mát ở nhiệt độ từ 2 độ C- 7 độ C trong khoảng thời gian từ 12h đến 24h trước khi sử dụng. Lắc đều trước khi mở Cho nguyên liệu vào thố nhưng không quá 20% sức chứa của thố Đánh kem ở tốc độ trung bình đến khi nổi đạt độ cứng ( khôn
MAY SHOP- Đồ Làm Bánh Cầu Giấy
@mocmien1809Đánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Xuất xứ
Việt Nam
Loại kem
Creamers không sữa
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất
Đang cập nhật
Hướng dẫn sử dụng: Xả đông trong tủ mát ở nhiệt độ từ 2 độ C- 7 độ C trong khoảng thời gian từ 12h đến 24h trước khi sử dụng. Lắc đều trước khi mở Cho nguyên liệu vào thố nhưng không quá 20% sức chứa của thố Đánh kem ở tốc độ trung bình đến khi nổi đạt độ cứng ( không đánh kem ở tốc độ cao khi kem còn đá). Sản phẩm sau khi đánh phải bảo quản lạnh hoặc trữ đông
Sản Phẩm Tương Tự
Kem Silver Whip Giảm Ngọt Nhất Hương 1Kg - Kem Topping Trang Trí Bánh
57.600₫
Đã bán 13
Sản Phẩm Liên Quan
384.000₫
Đã bán 2
45.000₫
Đã bán 33