Kem Topping Silver Whip Giảm Ngọt 1kg
Xuất xứ: Công ty Tân Nhất Hương Khối lượng: 1 kg Thành phần: Bột bơ sữa, dầu cọ, syro ngô… Bảo quản: Nhiệt độ -18 độ C Hướng dẫn sử dụng: Xả đông trong tủ mát ở nhiệt độ từ 2 độ C- 7 độ C trong khoảng thời gian từ 12h đến 24h trước khi sử dụng. Lắc đều trước khi mở
Anh Quang shop
@anhquangshopĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Xuất xứ: Công ty Tân Nhất Hương Khối lượng: 1 kg Thành phần: Bột bơ sữa, dầu cọ, syro ngô… Bảo quản: Nhiệt độ -18 độ C Hướng dẫn sử dụng: Xả đông trong tủ mát ở nhiệt độ từ 2 độ C- 7 độ C trong khoảng thời gian từ 12h đến 24h trước khi sử dụng. Lắc đều trước khi mở Cho nguyên liệu vào thố nhưng không quá 20% sức chứa của thố Đánh kem ở tốc độ trung bình đến khi nổi đạt độ cứng ( không đánh kem ở tốc độ cao khi kem còn đá). Sản phẩm sau khi đánh phải bảo quản lạnh hoặc trữ đông
Sản Phẩm Tương Tự
[Ngẫu Nhiên] Kẹo Mút Chấm Bột Bồn Cầu Sour Potty Mr Chaos 20gr - Châu Âu
39.000₫
Đã bán 1