KEM TRỨNG NHẤT HƯƠNG
KEM TRỨNG NHẤT HƯƠNG
KEM TRỨNG NHẤT HƯƠNG
1 / 1

KEM TRỨNG NHẤT HƯƠNG

5.0
48 đánh giá
4 đã bán

* Trọng lượng: 500g và 1kg * Xuất xứ: Công ty TNHH TM Nhất Hương (Việt Nam) * Thành phần: -Kem trứng thường: Nước, trứng (20%), đường, dầu ăn tinh luyện, dầu Olein, dầu đậu nành, dầu hạt cải tinh luyện), sữa bột,… -Kem trứng phomai: Nước, dầu Olein Cọ tinh l

42.000
Chia sẻ:
Đồ làm bánh VANA

Đồ làm bánh VANA

@vanabaking
5.0/5

Đánh giá

23.022

Theo Dõi

26.934

Nhận xét

Xuất xứ

Việt Nam

Hạn sử dụng

12 tháng

* Trọng lượng: 500g và 1kg * Xuất xứ: Công ty TNHH TM Nhất Hương (Việt Nam) * Thành phần: -Kem trứng thường: Nước, trứng (20%), đường, dầu ăn tinh luyện, dầu Olein, dầu đậu nành, dầu hạt cải tinh luyện), sữa bột,… -Kem trứng phomai: Nước, dầu Olein Cọ tinh luyện, đường, lòng đỏ trứng, sữa bột béo, bơ, bột phô mai (1,7%), chất dẫn xuất từ sữa Sodium Caseinate,… * Cách dùng: Dùng làm món bánh tart trứng, bánh flan,… * HDSD: Xả động trong tủ mát ở nhiệt độ 2°C-7°C trong khoảng từ 1-3 (giờ) trước khi sử dụng. Lắc nhẹ tay, không lắc mạnh trước khi mở hộp để tránh việc tạo bọt khí trong kem, khiến bánh bị rỗ. Nếu chưa mở bao bì, thì sau khi xả đông, để được 48 giờ nếu để ngăn mát. Nếu mở bao bì, sau khi xả đông chỉ để được 24 giờ (khi hộp được đóng lại và để ngăn mát). Do kem có trứng tươi nên không để lâu được. Trường hợp kem không dùng hết, có thể tái cấp đông và lần sau dùng thì xả đông tiếp. Tuy nhiên, chỉ nên tái cấp đông 2 lần. Ngoài ra,để giữ nguyên chất lượng sản phẩm có thể cắt đôi hộp kem (khi kem còn đông đá), và chỉ xả đông một phần, phần còn lại vẫn ở dạng đông đá, bọc kín lại và vẫn để trong tủ đông khi nào cần dùng thì xả đông dùng tiếp. * Bảo quản: Lưu giữ ở nhiệt độ -18°C

Sản Phẩm Tương Tự