Khuôn Làm Giò Thủ Inox Thu Thảo 1kg
Khuôn Làm Giò Thủ Inox Thu Thảo 1kg chất liệu inox cao cấp, cách sử dụng đơn giản giúp bạn có món giò xào, chả giò tai heo truyền thống đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đặc điểm nổi bật khuôn giò thủ 1kg Khuôn giò thủ 1kg giúp bạn làm món giò thơm ngon, bổ dưỡng cho
Khuôn Bánh Thu Thảo
@khuon-banh-thu-thaoĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Khuôn Làm Giò Thủ Inox Thu Thảo 1kg chất liệu inox cao cấp, cách sử dụng đơn giản giúp bạn có món giò xào, chả giò tai heo truyền thống đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đặc điểm nổi bật khuôn giò thủ 1kg Khuôn giò thủ 1kg giúp bạn làm món giò thơm ngon, bổ dưỡng cho ngày tết, đám giỗ, Sản phẩm được làm từ chất liệu inox cao cấp bền đẹp, chịu lực tốt, không gỉ sét. Cách sử dụng đơn giản, dễ dàng. Cho món giò săn, thơm ngon hơn. Có thể tháo lắp, tiện cho việc vệ sinh. Thông tin khuôn làm giò thủ 1kg Tên sản phẩm: Khuôn làm giò xào bằng inox loại 1kg Kích thước: Đường kính: 10cm; Chiều cao: 17cm. Khuôn làm được từ 0.5kg đến 1kg giò thành phẩm. Chất liệu: inox cao cấp, dày dặn, chắc chắn. Thương hiệu Thu Thảo của Việt Nam. Sản xuất tại: Việt Nam Hình ảnh chi tiết khuôn giò thủ 1kg #Khuongioinox #Khuonlamgioinox #Khuongiothu #Khuonepgio #DungculamgioGiá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Sản phẩm có được bảo hành không?
Không
Dung tích
500ml
Thương hiệu
OEM
Xuất xứ thương hiệu
Việt Nam
Chất liệu
inox cao cấp
Hướng dẫn bảo quản
Khi mới mua về, bạn muốn làm sạch các nhãn, tem dán trên sản phẩm inox, hãy dùng khăn mềm thấm chút nước rửa chén và làm sạch các nhãn, tem này. Không dùng các vật nhọn để cào nó sẽ làm xước bề mặt sản phẩm. Lần đầu sử dụng đồ inox, bạn nên cho nước và thêm chút giấm hoặc nước cốt chanh vào dụng cụ nấu và đun sôi. Sau đó mới chế biến thực phẩm thì món ăn sẽ ngon và sản phẩm có độ bền, tốt hơn. Sau khi làm giò xong, bạn nên làm sạch đồ ngay, dùng khăn khô để lau sạch nước trước khi bảo quản, đặt ở nơi khô ráo, không chồng quá nhiều đồ vật lên đồ tránh bị trầy xước.
Hướng dẫn sử dụng
Bước 1: Tai heo, mũi heo làm sạch cho vào nồi luộc. Lưỡi trụng qua nước sôi cạo sạch phần màu trắng. Sau đó rửa sạch cho vào luộc cùng với tai mũi heo. Bước 2: Ngâm nấm tai mèo (mộc nhĩ) với nước ấm, rửa sạch với nước lạnh rồi cắt thành sợi. Bước 3: Tai, mũi, lưỡi heo sau khi luộc chín vớt ra để ráo nước rồi tiếp cục cắt mỏng. Bước 4: Bắc chảo nóng lên, cho tai, mũi, lưỡi vào xào đều cho đến khi mỡ chảy ra. Sau đó cho nước mắm, gia vị vào trộn đều lên. Bước 5: Khi thịt ngấm gia vị, cho nấm mèo cắt sợi vào trộn đều khoảng 3 phút rồi tắt lửa, cho tiêu sọ rang vào (xay nhiễn hoặc để nguyên hạt là tùy bạn). Bước 6: Cho hỗn hợp vào khuôn làm chả giò 1kg, dùng tay vặn để ép thịt xuống vừa chặt tay để mỡ chảy ra. Sau đó để cả khuôn vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 3 tiếng là ăn được.
Model
BHT00269
Kích thước (Dài x Rộng x Cao)
10 x 10 x 17 cm
Xuất xứ (Made in)
Việt Nam
Sản Phẩm Tương Tự
Sản Phẩm Liên Quan
Tấm Chắn Dầu Mỡ Cách Nhiệt Dùng Trong Nhà Bếp C3156 Hàng Xuất Nhật kích thước 84x39x0.4cm (họa tiết ngẫu nhiên)
19.000₫
Đã bán 4