Lá Nguyệt quế làm gia vị rất thơm
Nguyệt quế là loài cây thân gỗ, thường được dùng để tạo hương vị cho các món ăn. Sử dụng trong các món súp, hầm, thịt , Hải sản các món rau và nước sốt. Lá nghiền tạo nên mùi thơm hơn cả cho món ăn. Do có tính ấm dùng lá Nguyệt quế trong món ăn hoặc xoá tinh dầu Nguyệ
Thảo Dược Xanh
@thaoduocxanhĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Xuất xứ
Việt Nam
Kiểu đóng gói
Gói kép
Hạn sử dụng
12 tháng
Trọng lượng
250g
Nguyệt quế là loài cây thân gỗ, thường được dùng để tạo hương vị cho các món ăn. Sử dụng trong các món súp, hầm, thịt , Hải sản các món rau và nước sốt. Lá nghiền tạo nên mùi thơm hơn cả cho món ăn. Do có tính ấm dùng lá Nguyệt quế trong món ăn hoặc xoá tinh dầu Nguyệt quế lên vùng bụng tăng tiết mật , men dịch tiêu hoá, tốt cho tiêu hoá, dạ dày.... xuất xứ: Việt Nam. hạn sử dụng: 12 tháng