Lòng đỏ trứng muối
🌼 Lòng đỏ trứng muối là một bước phát triển của sản phẩm truyền thống sau khi trứng đủ 30 ngày muối đem ra đập lấy lòng đỏ trứng đem rửa sạch sấy khô phân loại kích cở từ 6gram đến 15gram… sau đó vào bọc (10 hoặc 50 trứng/bọc), ép hút chân không nên không dùng tới các
Trang TaeNy - Đồ làm bánh
@trang_taeny.18Đánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất
Đang cập nhật
Xuất xứ
Việt Nam
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất
Đang cập nhật
Hạn sử dụng
3 tháng
Trọng lượng
150g
Loại trứng
Muối
🌼 Lòng đỏ trứng muối là một bước phát triển của sản phẩm truyền thống sau khi trứng đủ 30 ngày muối đem ra đập lấy lòng đỏ trứng đem rửa sạch sấy khô phân loại kích cở từ 6gram đến 15gram… sau đó vào bọc (10 hoặc 50 trứng/bọc), ép hút chân không nên không dùng tới các chất bảo quản vì vậy đảm bảo sức khỏe người dùng. + Quy cách bảo quản: - Nhiệt độ thường : ~ 07 ngày - Ngăn mát tủ lạnh: 30 ngày - Ngăn đông tủ lạnh: 06 tháng. + Hạn Sử Dụng: 30 ngày kể từ ngày sản xuất + Ngày Sản xuất : Tính từ ngày đóng gói bắt đầu giao hàng. 💫💫💫💫💫💫💫💫💫💫💫💫💫💫💫 ♻️ Nguyên liệu trứng vịt tươi được chọn lọc từ khâu đầu vào có chất lượng dinh dưỡng cao. ♻️ Quy trình sản xuất và theo dõi từng công đoạn, đảm bảo đúng tiêu chuẩn quy định. ♻️ Sản phẩm được cung cấp và xuất khẩu đi nhiều quốc gia khác trên thế giới. ♻️ Chất lượng được đảm bảo theo quy chuẩn được công bố về VSATTP. ...................................................................... Trang TaeNy - Nguyên liệu, dụng cụ làm bánh. Địa chỉ CH: Đối diện 311 Hoàng Mai (Số 15 Lô 1 Đền Lừ 1) - Hoàng Văn Thụ - Hoàng Mai - Hà Nội. ☎️Hotline: 0913011093 Facebook: TrangKòi TaeNy
Sản Phẩm Tương Tự
Sản Phẩm Liên Quan
Bánh Quy AFC Mặn Vị Rau/ Lúa Mì/ Bò Bít Tết Hộp 193,8g , Bánh Cracker Mặn Kinh Đô
24.000₫
Đã bán 28
Combo 10 nem nướng phên, đùi bò cay, sashimi, bò Kobe ăn cùng bà Tuyết
15.120₫
Đã bán 251