Lòng trắng trứng túi 1kg
- Lòng trắng trứng được dùng để quét lên mặt bánh giúp bánh sáng bóng, có màu vàng đẹp hơn và không bị khô trong quá trình nướng bánh. - Lòng trắng trứng cung cấp độ bóng, còn lòng đỏ thì làm bánh vàng hơn. Dung dịch để quét mặt bánh bao gồm trứng, nước/sữa và được đá
THshop Long Biên Đồ làm bánh
@thshophanoi_lbĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Xuất xứ
Việt Nam
Hạn sử dụng
12 tháng
Thành phần
trứng gà
Kích Cỡ Gói
1KG
Số lượng
100
- Lòng trắng trứng được dùng để quét lên mặt bánh giúp bánh sáng bóng, có màu vàng đẹp hơn và không bị khô trong quá trình nướng bánh. - Lòng trắng trứng cung cấp độ bóng, còn lòng đỏ thì làm bánh vàng hơn. Dung dịch để quét mặt bánh bao gồm trứng, nước/sữa và được đánh tan, lọc qua rây để hạn chế vón cục 🍩 Thshop Dụng cụ làm bánh tại Hà Nội 🚪Cơ Sở 1 : Số 43 ngõ 125 Trung Kính - Yên Hoà - Cầu giấy 🚪 Cơ Sở 2 : Số 20 ngõ 202 Cổ Linh - Long Biên - Hà Nội ☎️Hotline: 0988.022.872 - 0774477186 - 0358231021
Sản Phẩm Tương Tự
Bột Lòng Trắng Trứng Nguyên Chất OVOVITA Túi Zip 500gr Làm Bánh và Nguyên Liệu Sản Xuất
350.000₫
Đã bán 68