[LIFEMCMBP4 -12% đơn 250K] Bộ nồi chảo Inox 304 cao cấp 3 đáy liền nguyên khối Elmich Trimax Classic EL-2110OL
Bộ nồi chảo Inox 304 cao cấp 3 đáy liền nguyên khối Elmich Trimax Classic EL-2110OL Size 18,20,24, chảo 26cm Thông số kỹ thuật Kích thước (Đường kính): 3 nồi kích size 18 - 20 - 24cm và 1 chảo 26cm Chất liệu: Inox Quai nồi: Quai inox Núm cầm: Núm inox Vung nồi: Vung k
Elmich Việt Nam Chính Hãng
@elmich_official_storeĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Bộ nồi chảo Inox 304 cao cấp 3 đáy liền nguyên khối Elmich Trimax Classic EL-2110OL Size 18,20,24, chảo 26cm Thông số kỹ thuật Kích thước (Đường kính): 3 nồi kích size 18 - 20 - 24cm và 1 chảo 26cm Chất liệu: Inox Quai nồi: Quai inox Núm cầm: Núm inox Vung nồi: Vung kính cường lực chịu nhiệt Lòng chảo: Phủ 3 lớp chống dính Whitford (Mỹ) Cán chảo: Cán inox 304 đúc Đáy nồi/ chảo: Đáy từ, sử dụng trên mọi loại bếp Xuất xứ: Việt nam Đặc tính sản phẩm Công năng tuyệt vời giúp việc nấu ăn trở nên đơn giản, nhanh gọn hơn Chất liệu inox 304 cao cấp Bộ nồi sử dụng chất liệu lớp trong cùng là inox 304 cao cấp an toàn cho thực phẩm. Inox 304 được khẳng định là hợp kim inox tuyệt vời, có khả năng chống oxi hóa cao. Hợp kim này hoàn toàn không thôi nhiễm các chất độc hại vào thức ăn, có khả năng chống bám bẩn tối ưu và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe. Công nghệ mới 3 lớp liền thân “Bí mật” của bộ nồi nằm ở cấu tạo 3 lớp liền thân dày dặn - Sự kết hợp hoàn hảo của 3 lớp kim loại để tối ưu hiệu quả của từng loại chất liệu: Trong cùng là lớp inox 304 cao cấp. Chính vì là phần tiếp xúc trực tiếp với thức ăn nên chất liệu mà Elmich sử dụng phải luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho dù được nung nóng ở nhiệt độ cao hay khi sử dụng lâu năm. Nằm chính giữa là lớp nhôm dày. Đây là chất liệu truyền - giữ nhiệt tuyệt vời. Với việc bổ sung lõi nhôm, nồi có thể phân bổ nhiệt nhanh chóng, đồng đều. Thực phẩm được làm nóng từ cả thành và đáy mà không lo bị cháy hay bám dính nhờ đó thức ăn chín đều, rút ngắn quá trình làm chín thực phẩm và lưu giữ được lượng vi chất tối đa trong quá trình chế biến. Với bộ nồi 2110OL, bạn hoàn toàn yên tâm nấu nướng đảm bảo chất dinh dưỡng cho cả gia đình. Lớp ngoài cùng tiếp xúc với mặt bếp là inox 430 cho hiệu suất bắt từ lên đến 98%, giúp tiết kiệm nhiên liệu tối đa khi nấu. Cũng nhờ có lớp đáy từ, bộ nồi 2110OL dùng được trên mọi loại bếp bao gồm bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp gas,… Chống dính ưu việt 3 lớp Whitford Quantanium Lòng chảo Trimax classic được phủ chống dính 3 lớp Whitford Quantanium màu đen ánh kim cho độ bền bỉ tối ưu. Đây là loại chống dính tuyệt đối an toàn cho sức khỏe, không chứa các chất có hại như PFOA, APEO. Chống dính Whitford đạt tiêu chuẩn FDA của Mỹ và được sử dụng trên toàn thế giới. Cũng nhờ lớp chống dính ưu việt này, bạn có thể giảm đi một lượng đáng kể dầu mỡ khi chiên xào mà không cần e ngại nguy cơ thực phẩm dính sát vào lòng chảo. Thiết kế tinh tế sang trọng, phù hợp với không gian bếp hiện đại Diện mạo sang trọng, tinh tế: Bộ nồi 2110OL sở hữu diện mạo sang trọng, chuẩn châu Âu với chất liệu inox sáng bóng, thiết kế quai cán thanh mảnh, tinh tế. Lỗ thoát khí lớn, viền vung rộng chống trào hiệu quả Phần kính cường lực chịu nhiệt, chịu lực dày 4mm giúp bạn dễ dàng quan sát thực phẩm khi nấu. Lỗ thoát hơi lớn giúp chống trào hiệu quả, ngăn bắn nước và hơi nóng khi nấu. Đa dạng kích cỡ, đáp ứng mọi nhu cầu đun nấu: Bộ sản phẩm gồm 3 nồi 18 - 20 - 24cm và 1 chảo 26cm phù hợp với nhiều nhu cầu nấu nướng cùng lúc trong bữa ăn nhờ đó tiết kiệm thời gian và nhiên liệu tối đa. Ngoài ra, một bộ nồi inox cao cấp còn mang tới vẻ đẹp đồng bộ cho căn bếp và tạo cảm hứng nấu ăn cho các bà nôi trợ. 2. Trước khi sử dụng nồi, chảo Inox lần đầu: a. Cách tháo gỡ bỏ tem phụ dán ở thành và dưới đáy sản phẩm: Có nhiều cách để gỡ bỏ tem phụ được đính trên nồi, chảo, bạn có thể chọn một trong cách sau: - Khi mới mua về tem còn mới hãy dùng máy sấy tóc ở mức nhiệt độ cao nhất sấy đều trên bề mặt tem khoảng 45-60 giây, sau đó dùng tay bóc và rửa sạch. - Bóc bằng tay lớp keo dính trên bề mặt nồi, chảo sau đó làm sạch bằng kem tẩy đa năng “Cana”. - Dùng tay tháo nhãn mác, tem phụ, dùng dầu Oliu hoặc dầu ăn phủ đều lên bề mặt chất kết dính để 1-2 phút, sau đó dùng vải mềm chà lên bề mặt chất kết dính. b. Làm sạch lòng nồi, chảo trước khi nấu - Pha hỗn hợp nước với một quả chanh hoặc pha 20-30ml giấm gạo với 0.5 lít nước, đổ vào nồi và đun sôi lửa nhỏ từ 2-5 phút, tắt lửa, để nguội, rửa sạch. - Pha hỗn hợp gồm 200ml dấm + 20ml dầu rửa bát + 20g muối ăn, dùng miếng rửa bát nhúng hỗn hợp này lau đều cả trong và ngoài, để khoảng 1-2 phút sau đó rửa lại bằng nước lạnh.
Sản Phẩm Tương Tự
Khay Đựng Mứt Tết,Khay Đựng Bánh Kẹo 5/6 Cánh Xoay 360 Phong Cách Châu Âu Tiện Lợi
150.000₫
Đã bán 103