Lõi Vai Bò Mỹ 500G - Bò Bít Tết Nướng BBQ - GIAO HÀNG HỎA TỐC HCM
Lõi Vai Bò Mỹ 500G - Bò Bít Tết Nướng BBQ - GIAO HÀNG HỎA TỐC HCM
Lõi Vai Bò Mỹ 500G - Bò Bít Tết Nướng BBQ - GIAO HÀNG HỎA TỐC HCM
Lõi Vai Bò Mỹ 500G - Bò Bít Tết Nướng BBQ - GIAO HÀNG HỎA TỐC HCM
Lõi Vai Bò Mỹ 500G - Bò Bít Tết Nướng BBQ - GIAO HÀNG HỎA TỐC HCM
Lõi Vai Bò Mỹ 500G - Bò Bít Tết Nướng BBQ - GIAO HÀNG HỎA TỐC HCM
Lõi Vai Bò Mỹ 500G - Bò Bít Tết Nướng BBQ - GIAO HÀNG HỎA TỐC HCM
Lõi Vai Bò Mỹ 500G - Bò Bít Tết Nướng BBQ - GIAO HÀNG HỎA TỐC HCM
1 / 1

Lõi Vai Bò Mỹ 500G - Bò Bít Tết Nướng BBQ - GIAO HÀNG HỎA TỐC HCM

5.0
2 đánh giá
3 đã bán

Thăn vai bò Mỹ hay còn gọi là lõi vai bò, là phần thịt được pha cắt ra từ vùng thịt cổ của con bò. Phần thịt này có đặc trưng là giòn, ngọt, vì có nhiều sợi gân xen giữa những cây thăn. Thăn vai bò Mỹ được chia thành đầu vai cuộn nhiều mỡ, thích hợp cho những người th

169.000
Share:
Mrs.Fish

Mrs.Fish

@mrsfishhcm
5.0/5

Đánh giá

574

Theo Dõi

378

Nhận xét

Thăn vai bò Mỹ hay còn gọi là lõi vai bò, là phần thịt được pha cắt ra từ vùng thịt cổ của con bò. Phần thịt này có đặc trưng là giòn, ngọt, vì có nhiều sợi gân xen giữa những cây thăn. Thăn vai bò Mỹ được chia thành đầu vai cuộn nhiều mỡ, thích hợp cho những người thích ăn thịt giòn. Ngoài ra còn phần thăn chuột, mềm, ngọt. Thịt lõi vai bò Mỹ có màu đỏ sẫm, vị ngọt, mùi thơm. Phần mỡ xen lẫn giữa các miềng thịt nạc thường có màu trắng hoặc màu kem, khi chạm vào có sự đàn hồi và hơi dính tay. Lõi vai bò Mỹ thích hợp làm món gì? Ngon nhất vẫn là món steak từ thăn lõi vai bò Mỹ - steak mềm ngọt đậm đà sẽ khiến bạn thật sự cảm thấy “mềm như bơ”. Với sợi gân ở giữa, giòn tan như sụn mỏng nên thịt này thích hợp làm nhiều món như: lẩu, nướng, xào, nhúng giấm, đặc biệt dùng thăn vai bò Mỹ làm steak thì rất tuyệt vời. Thăn vai bò Mỹ nướng là món ăn đơn giản, dễ làm tuy không mất nhiều thời gian chế biến nhưng bạn vẫn có được món ăn mang đậm hương vị của thịt bò Mỹ. Thăn vai bò Mỹ chỉ cần thái miếng, tẩm ướp một số gia vị như tỏi, ớt, hạt tiêu, lá hương thảo rồi cho vào lò nướng. Miếng thịt bò sau khi đã được nướng chín sẽ có vị ngọt đặc trưng, mềm mà vẫn giữ được độ dai vừa đủ. Thịt lõi vai bò Mỹ nướng ăn kèm với rượu vang đỏ lại càng làm tăng hương vị của món ăn. Giá trị dinh dưỡng của thăn vai bò Mỹ: Không chỉ trong các bữa tiệc lõi vai bò Mỹ còn rất phù hợp cho các bữa ăn hàng ngày gia đình, nó cung cấp cho cơ thể chúng ta những dưỡng chất cần thiết. Thăn vai bò Mỹ nói riêng và thịt bò Mỹ nói chung là nguồn cung cấp các chất dinh dưỡng dồi dào cho sức khỏe như các loại vitamin B, B6, B12, cùng nhiều vi chất như sắt, kẽm, photpho, selen. Bên cạnh đó chúng còn chứa có các loại axit amin, linoleic,… cần thiết cho sự tăng cường sức khỏe, nâng cao hệ miễn dịch và phòng chống bệnh nguy hiểm trong đó có ung thư, có tác dụng rất lớn trong quá trình phát triển và hoàn thiện cả thể chất và trí tuệ của trẻ nhỏ. Thăn vai bò Mỹ có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon, hấp dẫn nên sẽ giúp kích thích vị giác và ăn uống ngon miệng hơn. QUÝ KHÁCH LƯU Ý, THỊT LÕI VAI BÒ MỸ ĐƯỢC CẮT TỪ NGUYÊN CÂY THỊT (HÌNH BẦU DỤC) CHO NÊN MỘT KHAY 500GR THỊT SẼ GỒM NHỮNG MIẾNG THỊT TO NHỎ KHÁC NHAU, KHÔNG ĐỀU. THỊT LÕI VAI ĐƯỢC BÁN THEO TỪNG KHAY 500GR, KHÔNG BÁN THEO TỪNG MIẾNG. Sản phẩm: Lõi Vai Bò Mỹ. Hãng phân phối: USA Choice, Excel, Switf.... Quy cách: cắt 1.5cm, phù hợp làm bò bít tết hoặc nướng. Đóng gói: hút chân không theo khay 500gr.

Xuất xứ

Châu Âu

Hạn sử dụng

24 tháng

Sản Phẩm Tương Tự