Lõi vai bò vân mỡ cẩm thạch Aukobe nướng / làm beef steak - khay 500gr (2-3 miếng)
tên sản phẩm: Lõi vai bò Aukobe Xuất xứ: Mỹ HSD: 12 tháng kể từ ngày đóng gói bảo quản: -18 độ C Quy cách đóng gói: Khay 500g ~ 600g (tùy khay) Cty chịu trách nhiệm chất lượng sản phẩm: Choobie VN Lõi vai bò hay còn gọi là thịt thăn vai là phần thịt nằm sát cạnh và đ
PETER CAT - Cửa Hàng Thực Phẩm
@petercat1311Đánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
tên sản phẩm: Lõi vai bò Aukobe Xuất xứ: Mỹ HSD: 12 tháng kể từ ngày đóng gói bảo quản: -18 độ C Quy cách đóng gói: Khay 500g ~ 600g (tùy khay) Cty chịu trách nhiệm chất lượng sản phẩm: Choobie VN Lõi vai bò hay còn gọi là thịt thăn vai là phần thịt nằm sát cạnh và được cắt ra từ vòng cổ của con bò. Lõi vai bò Aukobe có lớp vân mỡ xen kẽ với lớp thịt nạc có hình vân cẩm thạch vô cùng đẹp mắt, hương vị thơm ngon ngậy mùi bơ. Lõi vai bò Aukobe thích hợp để chế biến các món nướng,steak Với thịt lõi vai bò Aukobe cao cấp bạn có thể đổi vị với món bò nướng bbq, bò áp chảo, lẩu bò….. thịt tảng vai nổi tiếng với tỷ lệ nạc cao, rất tiện lợi cho việc chế biến. Cửa hàng chuyên bán sỉ / lẻ các loại phomai, nguyên liệu đồ Hàn Quốc, Đồ Âu Với kinh nghiệm trong nghề gần 10 năm, chúng tôi đảm bảo cung cấp các sản phẩm với chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý Nếu có sai sót trong đơn hàng, mời khách vui lòng inbox hoặc gọi trực tiếp sdt 0372005227 để được khiếu nại và xử lý.
Xuất xứ
Nhật Bản
Hạn sử dụng
12 tháng
Trọng lượng
500g
Sản Phẩm Tương Tự
[Ngẫu Nhiên] Kẹo Mút Chấm Bột Bồn Cầu Sour Potty Mr Chaos 20gr - Châu Âu
39.000₫
Đã bán 1