Mì Somen Udon Nissin 200g nội địa Nhật Bản
Mì Somen Nisshin có độ trơn mềm, thơm ngậy, không muối nên rất phù hợp cho bé ngay từ giai đoạn đầu ăn dặm. Công dụng của mì Somen: Mì Somen 200g được làm từ bột lúa mì và bột của các loại rau củ tươi ngon. Thành phần dinh dưỡng của mì cung cấp đủ tinh bột, vitamin,
Hana Mart - Hàng Nhật Nội Địa
@hanamart.vnĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Mì Somen Nisshin có độ trơn mềm, thơm ngậy, không muối nên rất phù hợp cho bé ngay từ giai đoạn đầu ăn dặm. Công dụng của mì Somen: Mì Somen 200g được làm từ bột lúa mì và bột của các loại rau củ tươi ngon. Thành phần dinh dưỡng của mì cung cấp đủ tinh bột, vitamin, khoáng chất và đặc biệt là chất xơ từ các loại rau củ. Giúp cho khẩu phần ăn thêm phần hấp dẫn, bổ sung đủ các chất dinh dưỡng. Do các sợi mì somen thường được sản xuất từ lúa mạch và bột mì nên là món ăn bên Nhật thường sử dụng phổ biến vì ngon, bổ. Hướng dẫn sử dụng mì Somen: Nấu mì trong vòng 5 phút, sau đó vớt ra. Có thể chế biến thành các món ăn nước hoặc khô cho gia đình. Lưu ý khi sử dụng: Đóng kỹ miệng túi sau khi sử dụng để sản phẩm không bị ẩm. Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Mì udon: Thành phần: Bột lúa mạch, lượng ít muối. Cách sơ chế mì Udon: Bước 1: Cho mỳ udon vào luộc. 7 tháng - 9 tháng thì luộc 20 - 25 phút. Đối với trẻ từ 11 tháng thì luộc khoảng 15 phút. Bước 2: chế biến Khi udon đã được luộc mềm các mẹ đổ ra cho ráo nước, rồi cắt nhỏ theo độ ăn thô của con, các mẹ có thể dùng mì udon nếu súp, xào ... tùy các mẹ chế biến . Với các bé nhỏ chưa ăn thô được các mẹ có thể giã or xay nhuyễn rồi chế biến các món cháo, súp cho con.