Măng lưỡi lợn, măng khô Tây Bắc măng cùi dày loại 1 phơi khô tự nhiên
Cam kết KH ✔️Cam kết chất lượng và mẫu mã sản phẩm giống với hình ảnh. ✔️ Bán hàng chuẩn nhất cho khách hàng ✔️ Giao hàng nhanh, nhận hàng thanh toán tại nhà ✔️ Hỗ trợ đổi trả khi hàng lỗi do nhà sản xuất, Hỗ trợ đổi trả theo quy định của Shopee ✔️Hỗ trợ t
Chế độ ăn uống
Hữu cơ
Xuất xứ
Việt Nam
Hạn sử dụng
12 tháng
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất
Xưởng lương thực phẩm khô Ngọc Thương
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất
Bản Nam, P Quyết Tâm, TP Sơn La, Sơn La
Cam kết KH ✔️Cam kết chất lượng và mẫu mã sản phẩm giống với hình ảnh. ✔️ Bán hàng chuẩn nhất cho khách hàng ✔️ Giao hàng nhanh, nhận hàng thanh toán tại nhà ✔️ Hỗ trợ đổi trả khi hàng lỗi do nhà sản xuất, Hỗ trợ đổi trả theo quy định của Shopee ✔️Hỗ trợ thắc mắc nhanh 24/7 💥 Măng khô Tây Bắc, măng lưỡi lợn: Phơi khô tự nhiên có nguồn gốc chuẩn từ rừng núi Tây Bắc - Măng sạch 100%, được phơi nắng tự nhiên, không ngâm tẩm bất kì hoá chất hay chất tạo màu nào - Sản phẩm được sản xuất thủ công gia truyền: Sạch – Ngon – Loại 1 - Măng lưỡi lợn dày mình, cùi dày bản to chứ không mỏng dính. Đặc sản vùng Tây Bắc - Chế biến các món canh, xào thì tuyệt vời - Đảm bảo chất lượng chuẩn ngon sạch 💥 Măng khô Tây Bắc, măng lưỡi lợn được biết đến là một trong những loại thực phẩm khô truyền thống thường được các bà nội trợ sử dụng trong thực đơn hàng ngày, các ngày lễ tết cổ truyền. Là thực phẩm giàu chất xơ, chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, vị ngọt, hơi đắng. Chúng ta có thể dùng măng khô để chế biến rất nhiều món ăn ngon, hấp dẫn mà vô cùng bổ dưỡng. 💥 Hiện nay, có rất nhiều loại măng khô khác nhau, phù hợp với nhu cầu chọn lựa của từng khách hàng. Măng khô ngon đúng chuẩn được phơi liên tục vài ngày dưới nắng to, sau đó để khô tự nhiên. Thường có độ bóng, xuất hiện màu hổ phách, màu vàng nâu. Măng vẫn còn giữ được hương vị truyền thống, thịt dày và mềm. Khi chế biến, để món ăn ngon nhất, chúng ta nên chọn măng không có xơ, đốt ngắn, đều nhau. 💥 Cách sử dụng : - Ngâm cho mềm khoảng 2-3 ngày, luộc với nước sôi 10 phút, vớt ra rửa sạch là có thể chế biến các món ăn. Bảo quản : + Để nơi khô ráo thoáng mát, bịt kín bao sau khi sử dụng. ------------------------------------------------- Cơ sở chịu trách nhiệm sản xuất: Xưởng lương thực phẩm khô Ngọc Thương Địa chỉ sản xuất: Bản Nam, P Quyết Tâm, TP Sơn La, Sơn La Xuất xứ: Việt Nam HSD: 12 tháng ✔️ Mọi thắc mắc liên hệ trực tiếp với hotline của shop để được hỗ trợ nhanh nhất! Tây Bắc - Đặc Sản Vùng Cao: Chuyên sỉ buôn đặc sản Tây Bắc Hotline: 0985754692 (Zalo) #mangkhotaybac #mangluoilon #mangkho #mangkho #mangbe #mangbetaybac #mangnua #mangbekho #mangnuakho #mangxao #mangnuataybac #mangnuakhotaybac mangbekhotaybac
Sản Phẩm Tương Tự
Măng bẹ khô Tây Bắc loại 1 . Đặc sản măng tre, trúc rừng, măng nứa, măng lưỡi lợn, măng rối
95.000₫
Đã bán 2
Măng rừng lưỡi lợn hàng tự nhiên gói 200gr khô và tươi - Đặc sản Bắc Kạn
50.000₫
Đã bán 1
Măng khô lưỡi lợn rừng Tây Bắc loại ngon Đặc biệt Măng mầm, măng củ đặc sản vùng cao
120.000₫
Đã bán 10