Mạch nha Phát Đạt/ Glucozo 200g
Mạch nha, glucozo được sử dụng để ăn, làm bánh, đặc biệt sử dụng khi sên nhân bánh trung thu, sên nhân bánh dứa, tạo độ sánh cho món ăn, tạo độ kết dính và độ bóng cho món ăn... - Mạch nha đặc hơn có màu hơi ngà vàng vị ngọt hơn - Glucôzo lỏng hơn mạch nha 1 chút, màu
Diệp Bảo Gia - Đồ Làm Bánh
@diepbaogiaĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Xuất xứ
Việt Nam
Ngày hết hạn
1670432400
Số lượng
1
Ngày sản xuất
1647277200
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất
VEP
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất
THANH TRÌ - HÀ NỘI
Mạch nha, glucozo được sử dụng để ăn, làm bánh, đặc biệt sử dụng khi sên nhân bánh trung thu, sên nhân bánh dứa, tạo độ sánh cho món ăn, tạo độ kết dính và độ bóng cho món ăn... - Mạch nha đặc hơn có màu hơi ngà vàng vị ngọt hơn - Glucôzo lỏng hơn mạch nha 1 chút, màu trong, nhạt hơn chút so với mạch nha. #glucozo #machnha #nguyenlieulambanhtrungthu #lambanhdua #diepbaogia Xuất xứ mạch nha : công ty Phát Đạt. Xuất xứ Glucozo: Việt Nam Xuất xứ mạch nha nếp: Hoài Đức shop chia lọ 200g phục vụ chị em mua ít. Hạn sử dụng: 12/2022. Hàng shop bán chạy nên date mới cập nhật liên tục.