Mắm Cá Lóc Phi Lê - Loại Ngon - Đặc sản miền sông nước miền Tây
Mắm Cá Lóc Phi Lê - Loại Ngon - Đặc sản miền sông nước miền Tây
Mắm Cá Lóc Phi Lê - Loại Ngon - Đặc sản miền sông nước miền Tây
Mắm Cá Lóc Phi Lê - Loại Ngon - Đặc sản miền sông nước miền Tây
Mắm Cá Lóc Phi Lê - Loại Ngon - Đặc sản miền sông nước miền Tây
Mắm Cá Lóc Phi Lê - Loại Ngon - Đặc sản miền sông nước miền Tây
Mắm Cá Lóc Phi Lê - Loại Ngon - Đặc sản miền sông nước miền Tây
Mắm Cá Lóc Phi Lê - Loại Ngon - Đặc sản miền sông nước miền Tây
1 / 1

Mắm Cá Lóc Phi Lê - Loại Ngon - Đặc sản miền sông nước miền Tây

5.0
22 đánh giá
3 đã bán

Mắm cá lóc phi lê có thể ăn sống, chỉ cần xé miếng cá, trộn cùng nước cốt chanh, tỏi, ớt, thêm chút đường và trộn đều lên. Khi ăn bạn sẽ cảm nhận được vị thơm đặc trưng với con mắm đỏ au, da dẻo, thịt cá thơm, chắc. Ngoài ra mắm cá cũng được chế biến thành nhiều món h

119.000
Chia sẻ:

Xuất xứ

Việt Nam

Loại thức ăn được chế biến

Đặc sản địa phương

Trọng lượng

500g

Hạn sử dụng

12 tháng

Thành phần

Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất

Huỳnh Châu

Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất

An Giang

Mắm cá lóc phi lê có thể ăn sống, chỉ cần xé miếng cá, trộn cùng nước cốt chanh, tỏi, ớt, thêm chút đường và trộn đều lên. Khi ăn bạn sẽ cảm nhận được vị thơm đặc trưng với con mắm đỏ au, da dẻo, thịt cá thơm, chắc. Ngoài ra mắm cá cũng được chế biến thành nhiều món hấp dẫn khác như mắm chưng trứng vịt, mắm chiên, bún mắm. Mắm cá lóc phi lê có thể dùng để chưng với thịt ba chỉ, thêm tí tiêu, hành tím, hành lá, trứng... Hạn sử dụng: 12 tháng. Với thương hiệu Cô Giáo Thảo HUỲNH CHÂU 9999 tuyệt đối không dùng hóa chất và phẩm màu, ướp theo phương pháp truyền thống, hợp vệ sinh và an toàn cho người dùng, ...

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan