Mắm Ruốc Bà Duệ 400g để chưng thịt, nấu bún, phở đậm đà vị Huế
Mắm Ruốc Bà Duệ 400g để chưng thịt, nấu bún, phở đậm đà vị Huế
Mắm Ruốc Bà Duệ 400g để chưng thịt, nấu bún, phở đậm đà vị Huế
Mắm Ruốc Bà Duệ 400g để chưng thịt, nấu bún, phở đậm đà vị Huế
Mắm Ruốc Bà Duệ 400g để chưng thịt, nấu bún, phở đậm đà vị Huế
Mắm Ruốc Bà Duệ 400g để chưng thịt, nấu bún, phở đậm đà vị Huế
1 / 1

Mắm Ruốc Bà Duệ 400g để chưng thịt, nấu bún, phở đậm đà vị Huế

4.9
41 đánh giá
19 đã bán

Ruốc là một dạng mắm được làm từ con ruốc, mà ruốc là một loại tôm nhỏ, mắm ruốc có mùi thơm đặc trưng. Mắm ruốc thường được sử dụng như một loại gia vị trong chế biến các món ăn như nấu bún bò, bánh canh…để tạo thêm vị đậm đà, cũng có thể dùng như một dạng nước chấm

25.000₫
-4%
24.000
Chia sẻ:
ĐẶC SẢN HUẾ GIÁ GỐC

ĐẶC SẢN HUẾ GIÁ GỐC

@thantoc2019
4.8/5

Đánh giá

19.885

Theo Dõi

2.032

Nhận xét

Xuất xứ

Việt Nam

Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất

Đang cập nhật

Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất

Đang cập nhật

Loại thức ăn được chế biến

Đặc sản địa phương

Hạn sử dụng

6 tháng

Phong cách nấu ăn

VN

Trọng lượng

400g

Thành phần

ruốc

Ruốc là một dạng mắm được làm từ con ruốc, mà ruốc là một loại tôm nhỏ, mắm ruốc có mùi thơm đặc trưng. Mắm ruốc thường được sử dụng như một loại gia vị trong chế biến các món ăn như nấu bún bò, bánh canh…để tạo thêm vị đậm đà, cũng có thể dùng như một dạng nước chấm như nước tôm kho đánh dùng để chấm rau muống, rau lang, bầu bí hấp…và dùng làm nước sốt chấm xoài, cốc, ổi… HSD: 6 tháng

Sản Phẩm Tương Tự