Mốc gạo Koji Nhật làm tương miso / Amazake / Shiokoji, gói 200g
Koji là một trong những thành phần quan trọng nhất được coi là giống khởi động để sản xuất một số thực phẩm lên men truyền thống của Nhật Bản. Koji là tên một loại mốc được nuôi cấy từ hạt gạo, đậu nành, hạt lúa mì, hoặc đậu tương. Mốc Koji được dùng trong quy trình
Xuất xứ
Việt Nam
Hạn sử dụng
6 tháng
Trọng lượng
200g
Koji là một trong những thành phần quan trọng nhất được coi là giống khởi động để sản xuất một số thực phẩm lên men truyền thống của Nhật Bản. Koji là tên một loại mốc được nuôi cấy từ hạt gạo, đậu nành, hạt lúa mì, hoặc đậu tương. Mốc Koji được dùng trong quy trình sản xuất nước tương, tương đậu nành, rượu … như một chất xúc tác giúp các nguyên liệu ngũ cốc lên men. Các loại mốc koji khác nhau được sử dụng để sản xuất các loại thực phẩm khác nhau <> https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-tuong-miso-nau-mon-nhat-don-gian-an-toan-tai-nha-06263 https://www.youtube.com/watch?v=O4R2hgvyoDg https://www.youtube.com/watch?v=9V05txLJ-aY <> https://www.youtube.com/watch?v=Pg_UMaKdIbM&t=44s #misoNhật #cáchlàmmiso #mốckoji #menkoji #gạokoji #amazake #Shiokoji #cáchlàmamazake
Sản Phẩm Tương Tự
Sản Phẩm Liên Quan
Mộc nhĩ thái sợi - Mộc nhĩ khô Tây Bắc ngon, giòn, sạch gói 100g, 250g, 500g
17.460₫
Đã bán 55