Mốc gạo koji trắng tươi 1kg
Koji là một trong những thành phần quan trọng nhất được coi là giống khởi động để sản xuất một số thực phẩm lên men truyền thống của Nhật Bản. Koji là tên một loại mốc được nuôi cấy từ hạt gạo, đậu nành, hạt lúa mì, hoặc đậu tương. Mốc Koji được dùng trong quy trình
Xuất xứ
Việt Nam
Hạn sử dụng
1 tháng
Trọng lượng
1kg
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất
KOJI FOOD VN
Koji là một trong những thành phần quan trọng nhất được coi là giống khởi động để sản xuất một số thực phẩm lên men truyền thống của Nhật Bản. Koji là tên một loại mốc được nuôi cấy từ hạt gạo, đậu nành, hạt lúa mì, hoặc đậu tương. Mốc Koji được dùng trong quy trình sản xuất nước tương, tương đậu nành, rượu … như một chất xúc tác giúp các nguyên liệu ngũ cốc lên men. Các loại mốc koji khác nhau được sử dụng để sản xuất các loại thực phẩm khác nhau (CÁCH LÀM Tuong MISO) https://www.youtube.com/watch?v=9V05txLJ-aY #misotrang #amazake #shiokouji #kojimuốimặnh #mốckoji #menkoji #gạokoji #amazake #cáchlàmamazake
Sản Phẩm Tương Tự
Sản Phẩm Liên Quan
Bánh mì sữa ngàn lớp nguyên chất Dingdong Xiong 480g /Bánh mì ngàn lớp Bữa ăn bổ dưỡng thơm ngon
50.000₫
Kẹo Cà Phê Không Đường / Kẹo Coffee Candy / Kẹo Ăn Kiêng / Kẹo Cafe
23.000₫
Đã bán 390