Mốc gạo koji trắng tươi 500g
Koji là một trong những thành phần quan trọng nhất được coi là giống khởi động để sản xuất một số thực phẩm lên men truyền thống của Nhật Bản. Koji là tên một loại mốc được nuôi cấy từ hạt gạo, đậu nành, hạt lúa mì, hoặc đậu tương. Mốc Koji được dùng trong quy trình
Xuất xứ
Việt Nam
Hạn sử dụng
1 tháng
Trọng lượng
500g
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất
KOJI FOOD VN
Koji là một trong những thành phần quan trọng nhất được coi là giống khởi động để sản xuất một số thực phẩm lên men truyền thống của Nhật Bản. Koji là tên một loại mốc được nuôi cấy từ hạt gạo, đậu nành, hạt lúa mì, hoặc đậu tương. Mốc Koji được dùng trong quy trình sản xuất nước tương, tương đậu nành, rượu … như một chất xúc tác giúp các nguyên liệu ngũ cốc lên men. Các loại mốc koji khác nhau được sử dụng để sản xuất các loại thực phẩm khác nhau (CÁCH LÀM Tuong MISO) https://www.youtube.com/watch?v=9V05txLJ-aY #misotrang #amazake #shiokouji #kojimuốimặnh #mốckoji #menkoji #gạokoji #amazake #cáchlàmamazake
Sản Phẩm Tương Tự
Sản Phẩm Liên Quan
Rong biển trộn cơm rắc cơm cho bé cho bữa ăn ngon miệng rong nho trang phạm
49.000₫
Đã bán 2