Mứt gừng đỏ 100g
4.9
111
đánh giá
7
đã
bán
Là nguyên liệu sử dụng làm nhân thập cẩm bánh nướng, bánh dẻo và bánh chả. Tùy vào sở thích và khẩu vị của thực khách để gia giảm nguyên liệu cho phù hợp Xuất sứ: Tp HCM, Việt Nam Bảo quản: để sản phẩm ở nơi thoáng mát Hạn sử dụng: 12 tháng sau ngày sản xuất, hàng mới
10.000₫
Chia sẻ:
handmade_mitmat
@hanhmade_mitmat4.9/5
★
Đánh giá
4.913
Theo Dõi
12.819
Nhận xét
Là nguyên liệu sử dụng làm nhân thập cẩm bánh nướng, bánh dẻo và bánh chả. Tùy vào sở thích và khẩu vị của thực khách để gia giảm nguyên liệu cho phù hợp Xuất sứ: Tp HCM, Việt Nam Bảo quản: để sản phẩm ở nơi thoáng mát Hạn sử dụng: 12 tháng sau ngày sản xuất, hàng mới update liên tục