Mứt Trái Cây Có Xác Làm Nhân Bánh - Uni Fresh - Xô 950gr
Mứt Uni Fresh Hàm lượng trái cây tươi từ 45% - 55%. Cấu trúc "SỆT "không quá cô đặc nhằm giữ ẩm cho các sản phẩm bánh. Công Dụng: Làm nhân bánh kem, bánh cheesecake, bánh mousse, làm rau câu hoặc có thể làm sinh tố. Trọng Lượng 950gr/Xô - 1 Thùng 12 Xô ỨNG DỤNG. - Đ
ĐỒNG TIẾN VIỆT NAM MIỀN NAM
@dongtienmiennamĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Xuất xứ
Việt Nam
Loại mứt phết ra
Mứt trái cây
Số lượng
1
Trọng lượng
950g
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất
Công ty CPTP Thái Dương
Hạn sử dụng
10 Tháng
Mứt Uni Fresh Hàm lượng trái cây tươi từ 45% - 55%. Cấu trúc "SỆT "không quá cô đặc nhằm giữ ẩm cho các sản phẩm bánh. Công Dụng: Làm nhân bánh kem, bánh cheesecake, bánh mousse, làm rau câu hoặc có thể làm sinh tố. Trọng Lượng 950gr/Xô - 1 Thùng 12 Xô ỨNG DỤNG. - Được sử dụng làm nhân cho các dòng bánh Bông Lan - Sử dụng làm nhân & trang trí cho các dòng bánh LẠNH " Mousse cake, Cheese Cake" - Sử dụng làm nhân cho các dòng bánh nướng. - Sử dụng làm sinh tố trái cây, nước trái cây. Có đầy đủ chứng nhận An Toàn Thực Phẩm. #mut #muttraicay #mutnhanbanh