Mực rim me ăn liền chuẩn vị đặc sản Đà Nẵng hộp 200g
Mực rim me ăn liền chuẩn vị đặc sản Đà Nẵng hộp 200g
Mực rim me ăn liền chuẩn vị đặc sản Đà Nẵng hộp 200g
Mực rim me ăn liền chuẩn vị đặc sản Đà Nẵng hộp 200g
Mực rim me ăn liền chuẩn vị đặc sản Đà Nẵng hộp 200g
Mực rim me ăn liền chuẩn vị đặc sản Đà Nẵng hộp 200g
Mực rim me ăn liền chuẩn vị đặc sản Đà Nẵng hộp 200g
Mực rim me ăn liền chuẩn vị đặc sản Đà Nẵng hộp 200g
1 / 1

Mực rim me ăn liền chuẩn vị đặc sản Đà Nẵng hộp 200g

4.5
37 đánh giá
5 đã bán

Quy cách đóng gói: Hộp 200g Thành phần: Mực khô, đường, dầu thực vật, mè và gia vị, chất điều vị 621 Cách thưởng thức: - Sản phẩm được chế biến sẵn nên có thể ăn trực tiếp - Dùng làm món ăn vặt khi ngồi trà sữa, trà chanh với bạn bè - Là mồi nhắm cho các bữa tiệc, bàn

51.000
Chia sẻ:

Xuất xứ

Việt Nam

Loại thực phẩm

Truyền thống

Trọng lượng

200g

Kích ứng

Không

Hạn sử dụng

4 tháng

Thành phần

Mực khô, đường, dầu thực vật, mè, gia vị

Quy cách đóng gói: Hộp 200g Thành phần: Mực khô, đường, dầu thực vật, mè và gia vị, chất điều vị 621 Cách thưởng thức: - Sản phẩm được chế biến sẵn nên có thể ăn trực tiếp - Dùng làm món ăn vặt khi ngồi trà sữa, trà chanh với bạn bè - Là mồi nhắm cho các bữa tiệc, bàn nhậu - Ăn nhẹ trong giờ giải lao khi làm việc tại văn phòng Hạn sử dụng: 4 tháng Bảo quản: - Nếu chưa mở nắp: để nơi râm mát, tránh ánh nắng - Nếu đã mở nắp: để ngăn mát tủ lạnh hoặc sử dụng trong vòng 1 tháng. GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Nhắc đến thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng, chắc hẳn ai cũng nghĩ đến món mực rim me ngon chảy nước miếng. Mực rim me Đà Nẵng là đặc sản biển ngon và hấp dẫn, những thực khách đã từng thưởng thức món ăn này khó có thể quên được mùi vị của nó, món mực rim mặn mặn, vừa giòn giòn , vừa dai dai, vừa đậm đà hấp dẫn du khách gần xa. Để chế biến món mực rim me thì người ta có nhiều cách, mỗi nơi lại có cách gia vị khác nhau sẽ cho mùi vị khác nhau của món mực rim. Đối với người Đà Nẵng cách chế biến có sự hòa trộn hương vị các vùng miền, vị cay tương đối nhưng không nhiều như vị cay của người Huế, cũng không quá ngọt như vị của người miền Nam. Đồng thời vì là thành phố biển nên món mực rim được chọn từ những con mực cơm khô ngon nên người ăn cảm nhận được vị tươi của mực khi thưởng thức.Ngoài ra, mực rim me Đà Nẵng được chế biến bằng cách chọn những con mực cơm nhỏ nên lát mực sẽ mềm và dễ thưởng thức hơn. Khẩu vị miền Trung đặc biệt là Đà Nẵng với Huế là hương vị hòa quyện giữa hai miền địa phương nên dễ chấp nhận bởi người miền Bắc cũng như trong Nam. Đặc biệt, mực rim me Đà Nẵng chế biến không bị tanh.

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan