Mãng cầu sấy dẻo Ohla - 500g
Mãng cầu có tên khoa học là Annona Murucata. Mãng cầu là một trái cây phổ biến vì hương vị thơm ngon và những lợi ích sức khoẻ ấn tượng. Theo nghiên cứu, mãng cầu rất giàu chất dinh dưỡng và cung cấp một lượng chất xơ và vitamin C với lượng calo rất ít. Mãng cầu sấy d
Ohla
@ohlaĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Mãng cầu có tên khoa học là Annona Murucata. Mãng cầu là một trái cây phổ biến vì hương vị thơm ngon và những lợi ích sức khoẻ ấn tượng. Theo nghiên cứu, mãng cầu rất giàu chất dinh dưỡng và cung cấp một lượng chất xơ và vitamin C với lượng calo rất ít. Mãng cầu sấy dẻo Ohla là sản phẩm cô đặc từ trái cây tươi, vẫn giữ được nguyên hương vị thơm ngon, cũng như các dưỡng chất có trong trái mãng cầu tươi. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, độ ẩm tự nhiên của mãng cầu. Thông tin dinh dưỡng: Theo nghiên cứu, giá trị dinh dưỡng có trong mãng cầu sấy dẻo cầu gồm: 66kcal năng lượng, 13,54 đường, 3,3g chất xơ, 0,3g chất béo, 1g chất đạm, 32% các vitamin gồm B1, B2, B3, B5, B6, B9, choline và có tới 25% vitamin C. Chất khoáng gồm canxi, sắt, magie, photpho, kali, natri và kẽm. Hướng dẫn bảo quản: Đóng kín bao bì để giữ khô ráo sản phẩm sau khi sử dụng. Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu
Ohla
Xuất xứ thương hiệu
Việt Nam
Hạn sử dụng
12 tháng kể từ ngày sx
Sản phẩm có được bảo hành không?
Không
Xuất xứ (Made in)
Việt Nam
Trọng lượng sản phẩm
500 gram