Men khô ngọt Mauripan Insrant Dry Yeast 500g (chuột vàng), men khô dùng liền làm bánh mì, bánh ngọt, bánh bao
Men khô ngọt Mauripan Insrant Dry Yeast 500g (chuột vàng), men khô dùng liền làm bánh mì, bánh ngọt, bánh bao
Men khô ngọt Mauripan Insrant Dry Yeast 500g (chuột vàng), men khô dùng liền làm bánh mì, bánh ngọt, bánh bao
Men khô ngọt Mauripan Insrant Dry Yeast 500g (chuột vàng), men khô dùng liền làm bánh mì, bánh ngọt, bánh bao
Men khô ngọt Mauripan Insrant Dry Yeast 500g (chuột vàng), men khô dùng liền làm bánh mì, bánh ngọt, bánh bao
Men khô ngọt Mauripan Insrant Dry Yeast 500g (chuột vàng), men khô dùng liền làm bánh mì, bánh ngọt, bánh bao
1 / 1

Men khô ngọt Mauripan Insrant Dry Yeast 500g (chuột vàng), men khô dùng liền làm bánh mì, bánh ngọt, bánh bao

3.6
5 đánh giá

Men khô ngọt Mauripan Insrant Dry Yeast 500g (chuột vàng), men khô dùng liền làm bánh mì, bánh ngọt, bánh bao '' NH Bakers'mart cung cấp tất cả sản phẩm ngành bánh như dụng cụ làm bánh, khuôn bánh, nguyên liệu làm bánh, kem trang trí bánh… Đến với NH Bakers'mart bạn

100.000
Share:
Siêu thị đồ bánh NHBakers'mart

Siêu thị đồ bánh NHBakers'mart

@nhbakersmart
4.8/5

Đánh giá

4.660

Theo Dõi

2.462

Nhận xét

Men khô ngọt Mauripan Insrant Dry Yeast 500g (chuột vàng), men khô dùng liền làm bánh mì, bánh ngọt, bánh bao '' NH Bakers'mart cung cấp tất cả sản phẩm ngành bánh như dụng cụ làm bánh, khuôn bánh, nguyên liệu làm bánh, kem trang trí bánh… Đến với NH Bakers'mart bạn sẽ tìm được tất cả những nguyên liệu cũng như dụng cụ mong muốn để thỏa mãn đam mê với Bánh. NH Bakers'mart không chỉ mong muốn phục vụ đến bạn chất lượng sản phẩm tốt mà còn là chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất. Chúc bạn shopping vui vẻ !'' THÔNG TIN SẢN PHẨM - Tên sản phẩm: Men khô ngọt Mauripan Insrant Dry Yeast - Khối lượng tịnh: 500g/ hộp. - Thành phần: Men làm bánh mì ( Sacharomyces cerevisiae), Chất nhũ hóa ( E491), Ascorbic acid (E300). - Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. - Xuất xứ: AB ( Harbin) Food Ingredient ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM VÀ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:Men khô ngọt Mauripan Insrant Dry Yeast - Men khô Mauripan ngọt là nguyên liệu quan trọng và cần thiết khi làm các dòng bánh cần độ xốp mịn, cần ủ nở như: Bánh mỳ paguette, Bánh ngọt các loại, Bánh bao, Bánh pizza. - Men khô ngọt dùng cho các loại bánh mỳ có tỷ lệ đường trên 5% so với trọng lượng bột. *HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Phương pháp 1: Khi dùng nước nhiệt độ thường - Bước 1: Cho bột, các nguyên liệu khô và men khô Mauri vào cối, trộn đều ở tốc độ chậm - Bước 2: Cho nước và đánh bột cho đến khi bột nhồi tới. Các bước tiếp theo làm bình thường Phương pháp 2: Khi sử dụng đá hay nước đá - Bước 1: Trộn đều các nguyên liệu khô, trừ men khô Mauri. Đổ nước vào và trộn đến khi thấm nước đều (30 - 60 giây). - Bước 2: Thêm men Mauri và đánh trộn cho đến khi bột nhồi tới. Các bước tiếp theo làm như bình thường. Cách sử dụng - Tỷ lệ sử dụng 1 - 2% trên trọng lượng bột, tùy thuộc vào quy trình riêng của từng cơ sở sản xuất như thời gian trộn, thời gian ủ, tỷ lệ đường, loại phụ gia sử dụng… ------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------ NH Bakers'mart- Siêu thị đồ bánh NH Địa chỉ: Tòa C chung cư báo nhân dân, Nam Từ Liêm, Hà Nội #menkholat #menlambanhmy #menkholatmauri #menkho #menkhodunglien #menkhongot #NauAnLamBanh #NguyenLieuLamBanh

Thương Hiệu
mauri

Xuất xứ

Việt Nam

Hạn sử dụng

24 tháng

Trọng lượng

500g

Sản Phẩm Tương Tự