Men làm sữa chua Kefir - Probiotic
Xuất xứ: Canada 1. Quy cách Hộp 6 gói. Hãng: Yógourmet. 2. Thành phần Các chủng lợi khuẩn hoạt động lên men: L. lactis, L. cremoris. L. diacetylactis, L. acidophilus, men lactic và sữa tách béo 3. Giá trị dinh dưỡng: ☘☘☘Kefir [mẫu mới] là một thực phẩm lên men lact
Xuất xứ
Canada
Hạn sử dụng
24 tháng
Giảm cân đặc biệt
Không caffeine, Không gluten, Không GMO, Không lactose, Không đường
Trọng lượng
5g
Ngày hết hạn
1674838800
Xuất xứ: Canada 1. Quy cách Hộp 6 gói. Hãng: Yógourmet. 2. Thành phần Các chủng lợi khuẩn hoạt động lên men: L. lactis, L. cremoris. L. diacetylactis, L. acidophilus, men lactic và sữa tách béo 3. Giá trị dinh dưỡng: ☘☘☘Kefir [mẫu mới] là một thực phẩm lên men lactic nhờ vi khuẩn và nấm men, rất giàu Enzym với các vi khuẩn có lợi, giúp bạn cân bằng hệ tiêu hóa. Nó có nhiều dinh dưỡng và trị liệu hơn so với sữa chua. Nó có nhiều tên gọi khác nhau: Nấm kefir, hạt kefir, nấm sữa, men sữa, men kefir, sữa chua kefir. Nấm sữa Kefir này là một sinh vật sống, ăn sữa tươi và sản sinh ra một loại men rất có lợi cho cơ thể. Sữa nấm có tác dụng tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể, phục hồi những chức năng bị yếu. Bản thân sữa nấm không làm cho người ăn béo lên, mà nó chỉ làm tăng sức đề kháng của cơ thể, giúp cho cơ thể chống lại được những bệnh tật xâm nhập, từ đó sẽ ăn uống ngon miệng và ngủ tốt. Cụ thể những loại bệnh như bệnh về đường tiêu hóa, tim mạch, huyết áp, xương khớp… nếu ăn sữa nấm trong thời gian dài thì sẽ khắc phục cơ bản, thậm chí có thể hoàn toàn khỏi bệnh. ☘☘☘ Probiotic: Không như loại sữa chua thông thường trên thị trường. Men làm sữa chua có tăng cường 5 lợi khuẩn Probiotics ưu việt nhất (gồm L. Casei, B. Longum, L. Bulgaricus, S. Thermophilus, L. Acidophilus) giúp ổn định hệ tiêu hóa, ức chế hoạt động của vi khuẩn có hại và tăng cường miễn dịch cho toàn cơ thể. Thành phẩm sữa chua thơm ngon và mịn màng. Thời gian ủ khoảng 12-15 tiếng. 4.CÁCH SỬ DỤNG: 1 gói men nhỏ làm với 1 lít sữa tươi hữu cơ koita hoặc daoni... Đối với sữa thanh trùng cần tiệt trùng bằng cách đun nóng tới 80 độ C rồi để ẩm tầm 23-25 độ C. Hòa tan 1 gói men vào ly sữa nhỏ khuấy tan đều, rồi hòa lại vào lượng sữa còn lại khuấy đều cho men hòa tan vào sữa hoàn toàn. Chia đều hỗn hợp vừa tạo ra vào những hũ sạch (hũ được hấp khử trùng, để nguội) --> ủ ở nhiệt độ phòng. Thời gian ủ khoảng 24 giờ ( có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiệt độ phòng ). Ngay khi sữa vừa đông tụ thành sữa chua chuyển ngay tủ mát. Với những ai sử dụng máy làm sữa chua có thể để chế độ 8 giờ ủ, nhưng nhiệt độ phải dưới 40 độ Sau đó, làm lạnh trong vòng 8 tiếng rồi sử dụng Có thể sử dụng thành phẩm tiếp tục gây men Lưu ý: Ai ăn ngọt có thể thêm đường hữu cơ Wankanai, sữa đặc hữu cơ California Farms. Lưu ý tỉ lệ 1 gói men nhỏ ban đầu với 1 lít sữa, làm ít hơn thì chia theo tỉ lệ cho phù hợp. Một số khách hàng chúng tôi dùng sữa đặc để làm với tỉ lệ 1 lon sữa đặc, 3 lon nước lọc đun sôi để nguội và 1 gói men nhỏ cho tới khi đông tụ khoảng 24 giờ thì để tủ mát. *Bảo quản Bảo quản men làm sữa chua tốt nhất là ở nhiệt độ 0-4 độ C, nhiệt độ dưới 22 độ C vẫn ổn nhưng men không để lâu được như nhiệt độ tối ưu. Cũng có thể bảo quản được ở trong tủ cấp đông nhiệt nhỏ hơn 0 độ C **Chú ý: không sử dụng dụng cụ bằng inox, nhôm khi tiếp xúc với men. Liên hệ Minh Khôi Organic ngõ 236 Khương Đình or zalo 0988978682
Sản Phẩm Tương Tự
Sản Phẩm Liên Quan
Kẹo mút Popcan Glico Nhật Bản thiết kế nhân vật hoạt hình Disney cho bé
12.000₫
Đã bán 63