Men Mauri (Men Lạt)
Men khô lạt dùng cho các loại bánh mỳ có tỷ lệ đường từ 0% - 8% so với trọng lượng bột. - Tỷ lệ sử dụng: Tỷ lệ sử dụng 1 - 2% trên trọng lượng bột, tùy thuộc vào quy trình riêng của từng cơ sở sản xuất như thời gian trộn, thời gian ủ, tỷ lệ đường, loại phụ gia sử dụn
Men khô lạt dùng cho các loại bánh mỳ có tỷ lệ đường từ 0% - 8% so với trọng lượng bột. - Tỷ lệ sử dụng: Tỷ lệ sử dụng 1 - 2% trên trọng lượng bột, tùy thuộc vào quy trình riêng của từng cơ sở sản xuất như thời gian trộn, thời gian ủ, tỷ lệ đường, loại phụ gia sử dụng… Hướng dẫn sử dụng Men khô lạt Mauri 500g: Phương pháp 1 : Khi dùng nước nhiệt độ thường Bước 1 : Cho bột, các nguyên liệu khô và men khô Mauri vào cối, trộn đều ở tốc độ chậm Bước 2: Cho nước và đánh bột cho đến khi bột nhồi tới. Các bước tiếp theo làm bình thường Phương pháp 2 : Khi sử dụng đá hay nước đá Bước 1 : Trộn đều các nguyên liệu khô, trừ men khô Mauri. Đổ nước vào và trộn đến khi thấm nước đều (30 - 60 giây). Bước 2 : Thêm men Mauri và đánh trộn cho đến khi bột nhồi tới. Các bước tiếp theo làm như bình thường
Xuất xứ
Úc
Trọng lượng
500g
Thành phần
O
Số lượng
99
Kích Cỡ Gói
500G/GR
Sản Phẩm Tương Tự
[Ngẫu Nhiên] Kẹo Mút Chấm Bột Bồn Cầu Sour Potty Mr Chaos 20gr - Châu Âu
39.000₫
Đã bán 1