Men Mauripan/Men khô Mauri/Men nở/Men bánh mì
Men Mauripan/Men khô Mauri/Men nở/Men bánh mì
Men Mauripan/Men khô Mauri/Men nở/Men bánh mì
1 / 1

Men Mauripan/Men khô Mauri/Men nở/Men bánh mì

5.0
27 đánh giá

Men nở làm bánh Mauri -Men khô lạt dùng cho các loại bánh mỳ có tỷ lệ đường từ 0% - 8% so với trọng lượng bột. - Tỷ lệ sử dụng: Tỷ lệ sử dụng 1 - 2% trên trọng lượng bột, tùy thuộc vào quy trình riêng của từng cơ sở sản xuất như thời gian trộn, thời gian ủ, tỷ lệ đư

4.000
Share:
Anh Quang shop

Anh Quang shop

@anhquangshop
4.9/5

Đánh giá

1.956

Theo Dõi

3.119

Nhận xét

Men nở làm bánh Mauri -Men khô lạt dùng cho các loại bánh mỳ có tỷ lệ đường từ 0% - 8% so với trọng lượng bột. - Tỷ lệ sử dụng: Tỷ lệ sử dụng 1 - 2% trên trọng lượng bột, tùy thuộc vào quy trình riêng của từng cơ sở sản xuất như thời gian trộn, thời gian ủ, tỷ lệ đường, loại phụ gia sử dụng… - Đóng gói: Men khô Mauri được đóng gói trong túi nhôm hút chân không 10g/ gói và hộp/ 5 gói tùy theo kích thước do nhu cầu sản xuất bánh công nghiệp. - Cách bảo quản : Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. - Nhà sản xuất: Công Ty AB Mauri - Hướng dẫn sử dụng: Trộn đều men vào bột trước khi thêm phụ gia và các nguyên vật liệu khác. - Hạn sử dụng và bảo quản: 2 năm Men 1 Gói: 10 gam Men 1 Hộp: 5 gói (mỗi gói 10 gam)

Xuất xứ

Việt Nam

Hạn sử dụng

24 tháng

Trọng lượng

10g

Sản Phẩm Tương Tự